Sao Việt đầu tư trang phục kỳ công trong show Thu Minh

Vũ Ngọc Anh, Giáng My và nhiều người đẹp trở nên nổi bật nhờ những mẫu thiết kế hoành tráng.

Trong live show Im Diva tối 21/6 tại TP HCM Thu Minh không chỉ gây ấn tượng với các màn biểu diễn, cô còn khiến khán giả bất ngờ bởi việc mời dàn mỹ nhân Việt ăn mặc lộng lẫy trên thảm đỏ.

Trong live show ‘I’m Diva’ tối 21/6 tại TP HCM Thu Minh không chỉ gây ấn tượng với các màn biểu diễn, cô còn khiến khán giả bất ngờ bởi việc mời dàn mỹ nhân Việt ăn mặc lộng lẫy trên thảm đỏ.

Lần đầu tiêng trong làng nhạc Việt có một show diễn mà khách VIP ăn mặc lộng lẫy như đi dự dạ tiệc.

Lần đầu tiên trong làng nhạc Việt có một show diễn mà khách VIP ăn mặc cầu kỳ như đi dự dạ tiệc. Trong đêm nhạc, Thu Minh và ban tổ chức còn trao các giải thưởng về trang phục đẹp, váy áo ấn tượng cho các khách mời tham dự.

Vũ Ngọc Anh xuất hiện trong bộ trang phục được lấy cảm hứng từ hình ảnh của công chúa bộ lạc của nhà thiết kế người Singapore - Frederick Lee.

Vũ Ngọc Anh xuất hiện trong bộ trang phục được lấy cảm hứng từ hình ảnh của công chúa bộ lạc của nhà thiết kế người Singapore – Frederick Lee.

Cùng với mẫu váy đuôi cá tông đường cong, cúp ngực bắt mắt là cách tham dự sự kiện cùng hai chàng trai thể hình sexy.

Cùng với mẫu váy đuôi cá tôn đường cong, cúp ngực bắt mắt, người đẹp còn ‘chơi trội’ khi tham dự sự kiện cùng hai chàng trai thể hình sexy.

Vũ Ngọc Anh cho biết, cô rất thích bộ trang phục này, nó tôn vẻ đẹp hình thể đồng thời còn được kết hợp cùng kiểu mũ tượng trưng cho cung Kim Ngưu - cung hoàng đạo của cô.

Vũ Ngọc Anh cho biết cô rất thích bộ trang phục này, nó tôn vẻ đẹp hình thể đồng thời còn kết hợp kiểu mũ tượng trưng cho cung Kim Ngưu – cung hoàng đạo của cô.

Giáng My thu hút sự chú ý của dàn khách mời bởi bộ cảnh công phu từ cách tạo khối tùng váy cho đến mũ đội đầu.

Giáng My thu hút sự chú ý của dàn khách mời bởi bộ cánh công phu từ cách tạo khối tùng váy cho đến mũ đội đầu.

Diện bộ cánh nặng 25kg khiến người đẹp khó di chuyển như bình thường, nhưng vì tinh thần yêu cái đẹp nên Giáng My vẫn cố gắng thể hiện phong thái uy quyền trên thảm đỏ.

Diện bộ cánh nặng 25kg khiến người đẹp khó di chuyển như bình thường, nhưng vì tinh thần yêu cái đẹp nên Giáng My vẫn cố gắng thể hiện phong thái uy quyền trên thảm đỏ.

Giáng My chụp ảnh cùng hai nhà thiết kế đã giúp chị giải thưởng nữ hoàng đêm tiệc trong show diễn của Thu Minh.

Giáng My chụp ảnh cùng hai nhà thiết kế đã giúp chị đoạt giải thưởng nữ hoàng đêm tiệc trong show diễn của Thu Minh.

Không diện váy tạo khối to bản như các người đẹp Việt, nhưng Trang Pháp cũng gây ấn tượng không kém với tạo bình búp bế barbie.

Không diện váy tạo khối to bản như các người đẹp Việt, nhưng Trang Pháp cũng gây ấn tượng không kém với tạo bình búp bê Barbie.

Nữ ca sĩ hoá thân thành cô búp bê gợi cảm, xinh xắn và xuất hiện trong chiếc tủ chứa đầy đồ hiệu.

Nữ ca sĩ hoá thân thành cô búp bê gợi cảm, xinh xắn và xuất hiện trong chiếc tủ chứa đầy đồ hiệu.

Bộ cánh xếp tầng của Đỗ Long cũng góp phần giúp Jolie Nguyễn không bị lép vế trước các người đẹp đầu tư váy áo chỉn chu.

Bộ cánh xếp tầng của Đỗ Long cũng góp phần giúp Jolie Nguyễn không bị ‘lép vế’ trước các người đẹp đầu tư váy áo chỉn chu.

Xu hướng váy voan dập ly của làng mốt thế giới được Đỗ Long nhanh chóng cập nhật để giúp khách hàng VIP của mình ghi điểm trên thảm đỏ.

Xu hướng váy voan dập ly của làng mốt thế giới được Đỗ Long nhanh chóng cập nhật để giúp ‘khách hàng VIP’ của mình ghi điểm trên thảm đỏ.