Sao Việt đi thảm đỏ Busan

Tối 3/10, dàn diễn viên của 3 bộ phim Việt Nam như Diệu Nhi, Isaac, Lãnh Thanh… tụ hội trên thảm đỏ lễ khai mạc LHP quốc tế Busan.

Đóng cặp trong phim hài Anh trai yêu quái, Diệu Nhi và Isaac sánh đôi tình tứ trên thảm đỏ sự kiện. Theo kế hoạch ban đầu, 

Đóng cặp trong phim hài Anh trai yêu quái, Diệu Nhi và Isaac sánh đôi tình tứ trên thảm đỏ sự kiện. Trong phim, Isaac vào vai một thanh niên khiếm thị nhưng mê võ taekwondo, Diệu Nhi đóng vai cô đồng nghiệp thân thiết luôn chăm sóc anh. Cặp đôi cùng đoàn làm phim đáp chuyến bay từ TP HCM tới Hàn Quốc vào sáng 3/10, sau khi lịch bay vào đêm trước đó bị hủy.

Trong bộ phim được làm lại từ Anh tôi vô số tội của điện ảnh Hàn, Isaac và Kiều Minh Tuấn vào vai hai anh em cùng cha khác mẹ gặp lại nhau sau nhiều năm thất lạc. Dù hai người bằng tuổi nhau ngoài đời, Kiều Minh Tuấn sở hữu ngoại hình cứng hơn nên dễ dàng hóa thân thành ông anh lười biếng, thích ba hoa của cậu em Isaac. Đây là một trong các bộ đôi đáng chờ đợi của điện ảnh Việt cuối năm với nhiều tình huống hài hước. 

Trong bộ phim được làm lại từ Anh tôi vô số tội của điện ảnh Hàn, Isaac và Kiều Minh Tuấn vào vai hai anh em cùng cha khác mẹ gặp lại nhau sau nhiều năm thất lạc. Dù hai người bằng tuổi nhau ngoài đời, Kiều Minh Tuấn sở hữu ngoại hình “cứng” hơn nên dễ dàng hóa thân thành ông anh lười biếng, thích ba hoa của “cậu em” Isaac. Đây là một trong các cặp đáng chờ đợi của điện ảnh Việt cuối năm với nhiều tình huống hài hước.

Kiều Minh Tuấn tiếp tục phát huy sở trường diễn hài trong Anh trai yêu quái. 

Kiều Minh Tuấn mặc bộ trang phục khá ấn tượng đi thảm đỏ.

Rũ bỏ vẻ ngoài dân dã quen thuộc, nghệ sĩ hài Phi Phụng mặc sang trọng dự LHP Busan. Chị đóng vai người hàng xóm nhiều chuyện của Kiều Minh Tuấn trong phim. 

Rũ bỏ vẻ ngoài dân dã quen thuộc, nghệ sĩ hài Phi Phụng mặc sang trọng dự LHP Busan. Chị đóng vai người hàng xóm nhiều chuyện của Kiều Minh Tuấn trong phim ‘Anh trai yêu quái’.

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng (ngoài cùng bên phải) cùng dàn diễn viên Anh trai yêu quái trên thảm đỏ. Bộ phim tham dự chương trình Cửa Sổ Điện Ảnh Châu Á trong khuôn khổ LHP Busan, ra mắt khán giả quốc tế trước khi trình chiếu trong nước vào tháng 11. Hiện tại, phim đã bán được 95% lượng vé trong ba buổi chiếu tại Hàn Quốc. 

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng (ngoài cùng bên phải) cùng dàn diễn viên Anh trai yêu quái trên thảm đỏ. Bộ phim tham dự chương trình Cửa Sổ Điện Ảnh Châu Á trong khuôn khổ LHP Busan, ra mắt khán giả quốc tế trước khi trình chiếu trong nước vào tháng 11. Hiện tại, phim đã bán được 95% lượng vé trong ba buổi chiếu tại Hàn Quốc.

Mỹ nam Võ Điền Gia Huy dự LHP với tác phẩm Thưa mẹ con đi từng chiếu ở Việt Nam cuối tháng 8. Anh tới Hàn Quốc hôm 2/10. Gần đây, anh được biết tới thêm qua phim Truyện ngắn nằm trong dự án liveshow cùng tên của ca sĩ Hà Anh Tuấn. 

Mỹ nam Võ Điền Gia Huy dự LHP với tác phẩm Thưa mẹ con đi từng chiếu ở Việt Nam cuối tháng 8. Anh tới Hàn Quốc hôm 2/10. Gần đây, anh được chú ý thêm qua phim Truyện ngắn nằm trong dự án liveshow cùng tên của ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Lãnh Thanh - nam chính còn lại của Thưa mẹ con đi xuất hiện ở sự kiện với áo dài truyền thống. Sau thành công của bộ phim này, nam diễn viên 26 tuổi chuẩn bị có phim Chị chị em em ra rạp vào dịp lễ Giáng sinh. Trong đó, anh đóng chồng của siêu mẫu Thanh Hằng và có mối quan hệ tình cảm phức tạp với Chi Pu. 

Lãnh Thanh – nam chính còn lại của Thưa mẹ con đi xuất hiện ở sự kiện với áo dài truyền thống. Sau thành công của bộ phim này, nam diễn viên 26 tuổi chuẩn bị có phim Chị chị em em ra rạp vào dịp lễ Giáng sinh. Trong đó, anh đóng chồng của siêu mẫu Thanh Hằng và có mối quan hệ tình cảm phức tạp với Chi Pu.

 

Yoon Trần Quốc Anh đại diện dàn diễn viên của phim Bí mật của gió mang phim giới thiệu tại hạng mục Cửa Sổ Điện Ảnh Châu Á. Hai nữ chính Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi vắng mặt vì bận việc cá nhân. Yoon Trần từng đóng chính phim Trạng Quỳnh và Ước hẹn mùa thu. 

Yoon Trần Quốc Anh đại diện dàn diễn viên của phim Bí mật của gió mang phim giới thiệu tại hạng mục Cửa Sổ Điện Ảnh Châu Á. Hai nữ chính Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi vắng mặt vì bận việc cá nhân. Yoon Trần từng đóng chính phim Trạng Quỳnh và Ước hẹn mùa thu. 

Đồng hành cùng Quốc Anh là DOP (đạo diễn hình ảnh) Nguyễn Phan Linh Đan của bộ phim. Cô là con gái của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và nhà sản xuất phim Ngô Bích Hạnh, là một trong những DOP nữ hiếm hoi của màn ảnh Việt. 

Đồng hành cùng Quốc Anh là DOP (đạo diễn hình ảnh) Nguyễn Phan Linh Đan của bộ phim. Cô là con gái của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và nhà sản xuất phim Ngô Bích Hạnh, là một trong những DOP nữ hiếm hoi của điện ảnh Việt.