Sao Việt khoe mâm cơm mùa Covid 19: “Đặc sản dân giã Việt lên ngôi”

Mâm cơm sao Việt mùa Covid 19 với đủ món ngon dân giã. Đặc biệt bữa cơm chiều giản dị của Hà Tăng, hoa hậu Ngọc Hân hay bát bún mắm ấm lòng của hoa hậu Oanh Lê khiến ai đó tự nhiên lại nhớ quê nhà da diết.

Tình hình dịch Covid 19 khiến không ít ngành nghề phai ngưng trệ, giới nghệ sĩ cũng không nằm ngoài luồng ảnh hưởng này. Trong thời gian ở nhà tránh dịch dàn sao Viêt trổ tài với loạt món ăn ngon.

Hà Tăng là một trong những người đẹp được khen ngợi bởi tài nữ công gia chánh.

Mâm cơm trọn vị Việt với cà pháo, canh cua rau đay nấu mướp, gỏi mít miền Trung, tôm rim và khoai tây xào được Hà Tăng tự tay chuẩn bị. Chỉ nhìn thôi cũng đủ kích thích vị giác rồi.

Hoa hậu Ngọc Hân sắp sửa lên xe hoa nên chứng minh tài nữ công gia chánh đây mà. Nhìn chiếc bánh rau câu 3D cũng đủ thấy sự khéo léo của nàng hậu.

Mâm cơm mùa dịch của nàng hậu với thịt kho trứng, lạc rang, rau muống, nhộng rang, nấm xào đủ chất và dễ ăn.

Hội sao Việt khéo tay không thể không nhắc tới Lan Khuê. Mẹ bỉm sành điệu này không chỉ chăm con khéo mà còn tỏa sáng trong gian bếp với những món ăn thuần Việt siêu ngon.

Bữa cơm với râu mực xào hẹ nấm, soup cà chua trưungs và canh rau thanh mát của gia đình Lan Khuê.

Hội những người đẹp khéo tay không thể không nhắc tới hoa hậu Oanh Lê. Trên trang cá nhân của cô mùa dịch Covid 19 thường xuyên update những hình ảnh với mâm cơm nóng hổi, ngon mắt.

Nhìn tô bún mắm với rau xanh mướt, nguyên liệu tươi ngon, nước dùng trong và cách bày trí đẹp mắt của hoa hậu Oanh Lê chắc chắn không ít người phải da diết hương vị đậm chất miền Tây này.

Không chỉ các sao nữ, sao nam cũng chẳng kém cạnh khi vào bếp làm mâm cơm thuần Việt. Điển hình như ca sĩ Tuấn Hưng đây.

Mâm cơm với cá biển kho, rau muống luộc, đậu rán, dưa chua nhìn là biết ngon ngây ngất của ca sĩ Tuấn Hưng.

Còn bạn mùa dịch này mỗi ngày dành thời gian cho việc gì? Nếu yêu thích việc nấu ăn hãy gia nhập team “Yêu bếp” cùng dàn sao này nhé.

Tổng hợp: Tú Quỳnh