Sao Việt nô nức đến dâng hương Tổ tại Sân khấu Trịnh Kim Chi

Đến hẹn lại lên, Lễ giỗ Tổ sân khấu lại tề tựu các nghệ sĩ, hướng về Tổ nghiệp tại nhiều sân khấu trên khắp cả nước. Tại sân khấu Trịnh Kim Chi năm nay tiếp tục thực hiện các nghi thức long trọng, trang nghiêm cùng dàn nghệ sĩ và học viên của sân khấu.

NSƯT Trịnh Kim Chi với vẻ đẹp quyền lực trong trang phục truyền thống trong nghi thức giỗ Tổ

Được biết, đây đã là năm thứ 4 sân khấu TRịnh Kim Chi tổ chức lễ giỗ Tổ. Khác với mọi năm, năm nay nghi thức giỗ Tổ được NSUT Trịnh Kim Chi tổ chức long trọng hơn và hoành tráng hơn.

Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Đây đã là năm thứ 4 mà Trịnh Kim Chi tổ chức lễ giỗ Tổ tại sân khấu của mình, Kim Chi rất là vui vì ngày hôm nay đã có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đến đây để cùng với Kim Chi tổ chức buổi lễ giỗ Tổ này một cách long trọng và hoàn thiện nhất. Kim Chi cũng mong rằng là nhiều năm sau này Kim Chi vẫn có thể tổ chức lễ giỗ Tổ tiếp tục tại sân khấu này”.

Bà chủ sân khấu kịch Trịnh Kim Chi hạnh phúc bên chồng và 2 cô công chúa trong ngày lễ đặc biệt

Tuy là một sân khấu trẻ nhưng sân khấu Trịnh Kim Chi hoạt động khá sôi nổi với hàng loạt những hoạt động. Bên cạnh những vở diễn thường xuyên thì các chương trình biểu diễn nghệ thuật, thì Trịnh Kim Chi luôn tất bật với công việc từ thiện của mình. Và không thể thiếu trong thông lệ hàng năm chính là lễ giỗ Tổ sân khấu.

Với chị đây là một sự kiện vô cùng quan trọng đặc biệt và được chị đầu tư tâm huyết của mình, mong muốn mang đến không khí trang nghiêm hướng về Tổ nghiệp nhưng cũng vô cùng đầm ấm dành cho những diễn viên tại sân khấu. Chính vì thế, Trịnh Kim Chi tất bật trong hầu hết mọi công đoạn để chương trình diễn ra thành công.

Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi được thành lập được 4 năm, đã thu hút nhiều diễn viên về đầu quân cho sân khấu ngày càng đông. Ngoài là nơi giải trí với nhiều vở kịch hay và nhiều chương trình từ thiện có nhiều ý nghĩa, sân khấu Trịnh Kim Chi còn mở lớp dạy diễn xuất cho các bạn trẻ có chung niềm đam mê diễn xuất.

Đạo diễn Lê Minh, Uyên Thảo, Hải Lý và Trường Thịnh đến cúng tổ tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi
Hoa hậu Diễm Hương nền nã với trang phục áo dài bên Á hậu Trịnh Kim Chi

Diễn viên Hòa Hiệp và Bá Thắng
Đạo diễn Quyền Lộc hộ tống con trai và vợ là diễn viên Thiên Hương đến dâng hương tổ nghiệp
Ca sỹ Cindy Thái Tài và cũng là diễn viên tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi
Á khôi doanh nhân Bích Nga và Ceo Lê Phạm thành tâm cầu nguyện dâng hương cho Tổ