Sao Việt ra sao khi hôn nhân tan vỡ: Người gắng gượng tìm lại sự cân bằng, người 2 đời chồng vẫn chưa có được bình yên!

Bên nhau cả quãng đời thanh xuân, dành cho nhau biết bao hy sinh nhưng đến một ngày hôn nhân tan vỡ. Cuộc sống các Sao Việt rồi sẽ đi về đâu?

Phạm Quỳnh Anh – Vượt qua nỗi đau để cân bằng cuộc sống

Cuộc hôn nhân Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Có thể nói như cả thanh xuân tươi đẹp họ đã dành trọn cho nhau, cùng nhau trải qua bao khó khăn, thăng hoa trong cuộc sống. Thế nhưng, sau 10 năm yêu và 6 năm chung sống cặp đôi lại “đường ai nấy đi” khiến cộng đồng mạng vô cùng xót xa và bất ngờ.

Sao Việt ra sao khi hôn nhân tan vỡ: Người gắng gượng tìm lại sự cân bằng, người 2 đời chồng vẫn chưa có được bình yên! - Ảnh 1.
Sao Việt ra sao khi hôn nhân tan vỡ: Người gắng gượng tìm lại sự cân bằng, người 2 đời chồng vẫn chưa có được bình yên! - Ảnh 1.

Chuyện tình yêu 16 năm giữa Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy không chỉ là cú sốc với người trong cuộc mà còn khiến cư dân mạng hết sức bất ngờ.

Sau kết hôn, Phạm Quỳnh Anh đã chấp nhận lui về làm hậu phương vững chắc cho ông xã khi sự nghiệp đang trong gia đoạn thăng hoa. Cái tên Phạm Quỳnh Anh gây nhiều tiếc nuối cho khán giả thời điểm đó khi cô tuyên bố dừng lại con đường nghệ thuật của mình. Sau 16 năm bên nhau, cặp đôi đã từng hạnh phúc khi đón chào hai cô con gái xinh xắn ra đời. Những tưởng họ sẽ như thế mà bên nhau đến cuối chặng đường của hạnh phúc thế nhưng cuối cùng cả hai đã chọn cách ly hôn sau quá nhiều mâu thuẫn. Phạm Quỳnh Anh cho biết mối quan tâm lớn nhất của cô và Quang Huy là chăm sóc tốt nhất hai con gái. Hiện hai bé Tuệ Lâm và Tuệ An được ông bà nội ngoại chăm sóc mỗi khi cô bận rộn.

Sao Việt ra sao khi hôn nhân tan vỡ: Người gắng gượng tìm lại sự cân bằng, người 2 đời chồng vẫn chưa có được bình yên! - Ảnh 2.

Sau chia tay, Phạm Quỳnh Anh mạnh mẽ hơn khi trở thành mẹ đơn thân. Mối quan tâm lớn nhất của cô là hạnh phúc của con nhỏ.

Bước ra từ nỗi đau chia tay tình yêu mà cô dành cả tuổi trẻ để vun đắp, nữ ca sĩ không hề tỏ ra bi luỵ mà ngược lại như một cây xương rồng để che chở và bảo vệ các con. Con gái chính là động lực và niềm tin giúp cô tiếp tục trở lại showbiz sau thời gian vắng bóng. Sự trở lại của cô nhanh chóng chiếm lấy sự quan tâm và yêu thương của người hâm mộ. Các sản phẩm của nữ ca sĩ được nhiệt tình ủng hộ, cô nhận show nhiều hơn, tham gia nhiều gameshow hơn, nhanh chóng lấy lại phong độ của quá khứ.

Sao Việt ra sao khi hôn nhân tan vỡ: Người gắng gượng tìm lại sự cân bằng, người 2 đời chồng vẫn chưa có được bình yên! - Ảnh 3.

Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh cống hiến nhiều hơn cho nghệ thuật, sự nghiệp của cô nhanh chóng phát triển trở lại

Sao Việt ra sao khi hôn nhân tan vỡ: Người gắng gượng tìm lại sự cân bằng, người 2 đời chồng vẫn chưa có được bình yên! - Ảnh 4.
Sao Việt ra sao khi hôn nhân tan vỡ: Người gắng gượng tìm lại sự cân bằng, người 2 đời chồng vẫn chưa có được bình yên! - Ảnh 4.

Không ngoa khi nói rằng, nhan sắc Phạm Quỳnh Anh ngày càng mặn mà, sắc sảo hơn bao giờ hết

Sao Việt ra sao khi hôn nhân tan vỡ: Người gắng gượng tìm lại sự cân bằng, người 2 đời chồng vẫn chưa có được bình yên! - Ảnh 5.
Sao Việt ra sao khi hôn nhân tan vỡ: Người gắng gượng tìm lại sự cân bằng, người 2 đời chồng vẫn chưa có được bình yên! - Ảnh 6.

Phạm Quỳnh Anh luôn nỗ lực phấn đấu để ổn định và cân bằng lại cuộc sống và là chỗ dựa vững chắc cho các con.

Thu Thuỷ – Đau đớn nghe con trai đòi cha

Thu Thuỷ và chồng doanh nhân từng được ngưỡng mộ bởi tình yêu từ năm 18 tuổi. Hơn 2 thập kỉ gắn bó nữ ca sĩ tuyên bố đã ly hôn vào cuối năm 2017 khi không còn tìm được tiếng nói chung khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Cô từng chia sẻ mất hết tất cả sau khi chi tay, phải dọn ra khỏi nhà chồng và tự mình gồng gánh cho cho cuộc sống của hai mẹ con. Đau đớn nhất với cuộc sống hậu chia tay là sự ngây thơ đến mức đáng thương của con trai, Thu Thuỷ đau đến nghẹn lòng khi nghe con trai đòi cha, hay hát về những ca khúc về cha, về gia đình khiến Thu Thủy không kiềm nổi nước mắt.

Sao Việt ra sao khi hôn nhân tan vỡ: Người gắng gượng tìm lại sự cân bằng, người 2 đời chồng vẫn chưa có được bình yên! - Ảnh 7.

Hơn 2 thập kỉ gắn bó nữ ca sĩ tuyên bố đã ly hôn vào cuối năm 2017 khi không còn tìm được tiếng nói chung

Nữ ca sĩ từng tâm sự: Ngày tháng mưa bão, sấm chớp, ngập lụt rồi những đêm con sốt, con bệnh… nước mắt mẹ lăn dài, gào thét rồi đau đớn, rồi ngắt từng cơn và sau đó là mẹ không còn khóc được nữa… Mẹ đã trải qua những ngày tháng đó cùng con trai của mẹ”. Tuy nhiên, dù yếu lòng và khó chấp nhận được đến đâu Thu Thuỷ ý thức được mình phải tiếp tục sống, tiếp tục làm việc vì gia đình, vì con trai. Lấy lại tinh thần và tiếp tục với đam mê ca hát, Thu Thuỷ đã ngày càng khẳng định mình, sự nghiệp cũng vì thế mà liên tục phát triển.

Sao Việt ra sao khi hôn nhân tan vỡ: Người gắng gượng tìm lại sự cân bằng, người 2 đời chồng vẫn chưa có được bình yên! - Ảnh 8.
Sao Việt ra sao khi hôn nhân tan vỡ: Người gắng gượng tìm lại sự cân bằng, người 2 đời chồng vẫn chưa có được bình yên! - Ảnh 8.
Sao Việt ra sao khi hôn nhân tan vỡ: Người gắng gượng tìm lại sự cân bằng, người 2 đời chồng vẫn chưa có được bình yên! - Ảnh 9.

Đau đớn nhất với cuộc sống hậu chia tay là sự ngây thơ đến mức đáng thương của con trai, Thu Thuỷ đau đến nghẹn lòng khi nghe con trai đòi cha, hay hát về những ca khúc về cha, về gia đình khiến Thu Thủy không kiềm nổi nước mắt.

Thu Thủy nhận định bản thân không còn gì để hối tiếc vì đã cố gắng níu kéo rất nhiều. “Cả hai đã trả hết nợ cho nhau. Dừng lại cho cả hai tốt hơn”. Giờ đây, khi bước ra từ những nỗi đau cô càng thêm trân trọng cuộc sống, dành nhiều tình yêu cho con trai.

Sao Việt ra sao khi hôn nhân tan vỡ: Người gắng gượng tìm lại sự cân bằng, người 2 đời chồng vẫn chưa có được bình yên! - Ảnh 10.
Sao Việt ra sao khi hôn nhân tan vỡ: Người gắng gượng tìm lại sự cân bằng, người 2 đời chồng vẫn chưa có được bình yên! - Ảnh 10.

Hiện tại, Thu Thuỷ đã trở lại với đường đua Vbiz sau thời gian bình tâm trở lại, cô dành nhiều tâm quyết cho sự nghiệp của mình.

Sao Việt ra sao khi hôn nhân tan vỡ: Người gắng gượng tìm lại sự cân bằng, người 2 đời chồng vẫn chưa có được bình yên! - Ảnh 11.
Sao Việt ra sao khi hôn nhân tan vỡ: Người gắng gượng tìm lại sự cân bằng, người 2 đời chồng vẫn chưa có được bình yên! - Ảnh 12.

Cuộc sống sắp tới của bà mẹ đơn thân Thu Thuỷ sẽ còn nhiều khó khăn, nhiều người mong cô mạnh mẽ để nhanh chóng cân bằng lại cuộc sống.

Hồng Nhung – Trải qua 2 đời chồng vẫn chưa tìm được bình yên

Hồng Nhung là một trong số ít những nghệ sĩ Việt Nam luôn giữ kín đời tư. Cũng chính vì thế mà mãi sau này, công chúng mới lờ mờ biết được thông tin Hồng Nhung không được may mắn trong cuộc hôn nhân lần đầu trước khi cô đến với người chồng ngoại quốc. Hồng Nhung từng có 8 năm hạnh phúc bên cạnh chồng Tây và 2 con song sinh Tôm và Tép, thời điểm đó cô gần như “mất tích”, cô lui về hậu trường lo lắng chăm sóc gia đình.

Sao Việt ra sao khi hôn nhân tan vỡ: Người gắng gượng tìm lại sự cân bằng, người 2 đời chồng vẫn chưa có được bình yên! - Ảnh 13.

Hồng Nhung từng có 8 năm hạnh phúc bên cạnh chồng Tây và 2 con song sinh Tôm và Tép

Sao Việt ra sao khi hôn nhân tan vỡ: Người gắng gượng tìm lại sự cân bằng, người 2 đời chồng vẫn chưa có được bình yên! - Ảnh 14.
Sao Việt ra sao khi hôn nhân tan vỡ: Người gắng gượng tìm lại sự cân bằng, người 2 đời chồng vẫn chưa có được bình yên! - Ảnh 14.

Hồng Nhung và chồng đã suy nghĩ kỹ lưỡng nhiều tháng khi đưa ra quyết định ly hôn và hiện giữ mối quan hệ bạn bè, cùng chăm sóc cho 2 con chung – bé Tôm và bé Tép

Những tưởng bình yên đã đến với Hồng Nhung, nhưng sau 8 năm chung sống cô chia sẻ thông tin hôn nhân đổ vỡ. Cả hai suy nghĩ kỹ lưỡng nhiều tháng và hiện giữ mối quan hệ bạn bè, cùng chăm sóc cho 2 con chung – bé Tôm và bé Tép. Với sự mạnh mẽ và ngoan cường, cô nhanh chóng đứng đậy để làm chỗ dựa vững chắc cho các con, tham gia cống hiến nhiều hơn cho nghệ thuật. Dù phải làm mẹ đơn thân nhưng cô luôn tranh thủ thời gian để tự mình chăm sóc hai con nhỏ để bù đắp tình cảm cho con.

Sao Việt ra sao khi hôn nhân tan vỡ: Người gắng gượng tìm lại sự cân bằng, người 2 đời chồng vẫn chưa có được bình yên! - Ảnh 15.

Qua 2 lần ly hôn, hiện tại người đẹp vẫn chưa tìm được bình yên cho cuộc sống hôn nhân

Lê Phương – Tuyệt vọng về tình yêu sau ly hôn ở quá khứ, hạnh phúc với chồng trẻ ở hiện tại!

Như nhiều cặp đôi khác, Lê Phương và chồng cũ Quách Ngọc Ngoan từng khiến nhiều người hạnh phúc bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn, nhất là sau khi con trai đầu lòng Cà Pháo ra đời. Tuy nhiên, sau thời gian dài bên nhau, họ nhận ra không thể tiếp tục hoà hợp nên đã “đường ai nấy đi”. Trong khoảng thời gian khủng hoảng ấy Lê Phương từng chia sẻ: “Những bài học đắt giá thường đến từ khoảng thời gian tồi tệ nhất. Tôi từng trải qua tháng ngày điên cuồng với bế tắc, vật vờ, không định hướng chỉ biết khóc và khóc. Lúc tôi rơi vào đáy sâu của nỗi đau tuyệt vọng, cả trăm câu hỏi cứ xoáy vào tim: Sống hay chết? Tôi phải làm gì để thay đổi nghịch cảnh cuộc đời mình? Bất giác tôi nhìn thẳng vào gương và đối diện với chính mình…”.

Sao Việt ra sao khi hôn nhân tan vỡ: Người gắng gượng tìm lại sự cân bằng, người 2 đời chồng vẫn chưa có được bình yên! - Ảnh 16.

Sau khi ly hôn với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương từng có suy nghĩ nên sống hay chết!

Trải qua đau khổ đến tuyệt vọng khi tình yêu tan vỡ, tuy nhiên Lê Phương may mắn khi cuối cùng cũng tìm được điểm dừng chân cho cuộc đời mình khi cùng ông xã kém 7 tuổi về chung một nhà. Lê Trung Kiên – chồng Lê Phương là một người khá tình cảm, không quan tâm quá khứ của cô mà chỉ biết ở hiện tại và tương lai anh muốn xây dựng gia đình đầm ấm bên cô. Kể từ đó đến nay, mỗi ngày, mẹ của bé Cà Pháo vẫn đều đặn đăng ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng trên trang cá nhân. Cô liên tục bày tỏ niềm hạnh phúc khi lấy được người chồng tâm lý, tận tụy và luôn yêu thương, chăm sóc mình hết mực.

Hiện tại, tình yêu của cả hai đã “kết trái ngọt” khi Lê Phương đang mang con đầu lòng của Trung Kiên. Nhiều fan hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ với hạnh phúc của Lê Phương và mong nhiều niềm vui sẽ đến với cô và gia đình nhỏ trong tương lai.

Sao Việt ra sao khi hôn nhân tan vỡ: Người gắng gượng tìm lại sự cân bằng, người 2 đời chồng vẫn chưa có được bình yên! - Ảnh 17.
Sao Việt ra sao khi hôn nhân tan vỡ: Người gắng gượng tìm lại sự cân bằng, người 2 đời chồng vẫn chưa có được bình yên! - Ảnh 18.

Lê Phương đang bước vào những tháng cuối thai kì để chuẩn bị đón chào thiên thần nhỏ chào đời.

Sao Việt ra sao khi hôn nhân tan vỡ: Người gắng gượng tìm lại sự cân bằng, người 2 đời chồng vẫn chưa có được bình yên! - Ảnh 19.

Qua những khổ sở, mệt mỏi của quá khứ, cuộc sống hiện tại của Lê Phương khiến nhiều người ao ước.

Sau các cuộc đổ vỡ, nhiều nghệ sĩ đã tìm được chính mình và có cuộc sống riêng hạnh phúc, bình yên hơn, cống hiến nhiều cho nghệ thuật hơn. Đồng thời, có những tên tuổi không tránh khỏi tuột dốc vì ly dị. Vì vậy, khi đã coi ly hôn là một lối thoát, Sao Việt càng đòi hỏi có bản lĩnh, nghị lực và niềm tin vững vàng vào cuộc sống