Sao Việt trải lòng về những mối tình sâu đậm trong cuộc đời.

Đồng hành cùng dự án âm nhạc mới của cặp đôi Tim – Trương Quỳnh Anh mang tên Ta là tất cả của nhau, nhiều sao Việt đã có những phút trải lòng quanh câu chuyện về tình yêu, những mối tình sâu đậm trong cuộc đời.

Xem thêm:

15300721_1537206692961831_222163232_n

Mới đây, nhiều sao Việt đã có những phút trải lòng về những câu chuyện tình yêu cũng như mối tình sâu đậm trong cuộc đời đầy thú vị. Trong những khoảng không gian khác nhau, họ đã mang đến những cảm xúc thật của chính mình với những phút giây hạnh phúc đã qua và sắp đến.

DV Qúy Bình
DV Qúy Bình

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Trang Pháp, MC Quang Bảo, Siêu mẫu Xuân Lan, Diễn viên Qúy Bình, Nhà báo Trác Thúy Miêu, ca sĩ Ái Phương đã có những phút tự sự khi chia sẻ chủ đề tình yêu qua hai câu hỏi: Bạn từng đã có mối tình thực sự sâu đậm? Nếu được bạn có sẵn sàng bỏ hết mọi bộn bề lo âu trong cuộc sống để chu du khắp Thế giới cùng người mình yêu?

Nhà báo Trác Thúy Miêu
Nhà báo Trác Thúy Miêu

Một không gian của cảm xúc với hoài niệm của quá khứ cũng như những dự định được đưa ra. Mỗi người có những ý kiến, quan điểm khác nhau trong tình yêu gắn liền với những khoảnh khắc, cột mốc cũng như hình ảnh hiện tại của chính mình.

15281801_1537206732961827_1591597182_n

Nếu nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho rằng đa số nhạc sĩ đều có nhiều mối tình sâu đậm bởi luôn yêu hết mình, Trang Pháp có mối tình sâu đậm với những kỷ niệm đẹp dễ thương thì Nhà báo Trác Thúy Miêu có cái nhìn khác khách quan hơn. Chị cho rằng: có cả những mối tình hời hợt, tình một đêm cũng rất sâu đậm, bởi trong khoảnh khắc đó nó sâu đậm và làm hết mình chối phương hạnh phúc. Tình yêu nào cũng sâu đậm và bất khả thay thế.

ai-phuong

Còn với câu hỏi: Nếu được bạn có sẵn sàng bỏ hết mọi bộn bề lo âu trong cuộc sống để chu du khắp Thế giới cùng người mình yêu? thì nó lại mang đến cho chúng ta một ý nghĩa khác của cuộc sống. Người mẫu – ca sĩ Ái Phương chia sẻ rằng sẽ có những lúc cô nói không với những show diễn, nói không với công việc để có thể chu du cùng người mình yêu.

xuan-lan

Người mẫu Xuân Lan lại có một cái nhìn bao quát hơn của một người mẹ, với cô hạnh phúc hàng đầu của cô chính là con mình, nếu đi đâu thì phải có con theo cùng. Thực tế và dành cho mình những khoảnh khắc đẹp nhất cuộc đời là những gì mà chúng ta có thể làm và trân trọng nó.

http://https://www.youtube.com/watch?v=ylol9SkMwxQ&feature=youtu.be

Với thông điệp đầy ý nghĩa này, Tim – Trương Quỳnh Anh dắt tay nhau thực hiện dự án âm nhạc mới Ta là tất cả của nhau. Đây là dự án quay MV dài hơi và tâm huyết của cả hai với câu chuyện về một cặp đôi yêu nhau chu du những cảnh đẹp ở mọi miền đất nước.

Cặp đôi ngôn tình sẵn sàng bỏ một tháng trời để “ngao du sơn thủy” đi những nơi chưa ai đến hay dành cho mình những khoảnh khắc đẹp nhất. Với tình cảm cùng sự tâm huyết của mình, Tim – Trương Quỳnh Anh hứa hẹn mang đến những giây phút lãng mạn nhất dành cho khán giả. MV Ta là tất cả của nhau dự kiến ra mắt vào ngày 18.12 tới đây.

Dưới đây là link clip, anh chị có thể sử dụng nếu thấy phù hợp:

https://www.youtube.com/watch?v=ylol9SkMwxQ&feature=youtu.be