Sau 1 tháng vướng nghi vẫn chia tay, Matt Liu và Hương Giang giờ ra sao?

Cư dân mạng vẫn vô cùng tò mò mối quan hệ của Hương Giang và Matt Liu hiện tại đang như thế nào?

Chuyện tình cảm của Hương Giang và Matt Liu luôn nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dan mạng. Ngày 4/3 vừa qua, thông tin cặp đôi đã “đường ai nấy đi” được bàn tán xôn xao khi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đăng tải 1 bức ảnh kèm dòng trạng thái đầy tâm trạng.

Sau 1 tháng vướng nghi vẫn chia tay, Matt Liu và Hương Giang giờ ra sao? Ảnh 1

“Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng. Buông…”. Chính những chia sẻ này của Hương Giang đã khiến nhiều người tin chắc rằng, mối quan hệ của cả hai ngay tại thời điểm đó đang gặp trục trặc.

Sau 1 tháng vướng nghi vẫn chia tay, Matt Liu và Hương Giang giờ ra sao? Ảnh 2

Tròn 1 tháng kể từ thời điểm Hương Giang đăng tải dòng trạng thái tâm trạng đấy, người đẹp dường như biến mất khỏi mạng xã hội. Trên tất cả các nền tảng như Instagram, Facebook không hề có cập nhật nào mới.

Sau 1 tháng vướng nghi vẫn chia tay, Matt Liu và Hương Giang giờ ra sao? Ảnh 3

Về phía Matt Liu, nam doanh nhân vẫn thường xuyên chia sẻ những hoạt động của mình thông qua nền tảng story của Instagram. Những hoạt động thường ngày của Matt Liu vẫn cập nhật tuy nhiên vẫn không hề nhắc tới “bạn gái” của mình. Bài đăng mới nhất của Matt Liu là bức ảnh đi đánh golf và hội ngộ Criss Lai – tình cũ của Hương Giang vào ngày 11/3.

Sau 1 tháng vướng nghi vẫn chia tay, Matt Liu và Hương Giang giờ ra sao? Ảnh 4

Phía Hương Giang vẫn giữ im lặng về tin đồn chia tay. Trong khi trước đó, phía Matt Liu đã có phản hồi về tin đồn trên. Phía nam CEO từ chối trả lời với lí do bận công việc cũng như thông báo rằng sẽ thông báo sớm với mọi người nếu có thông tin.

Cư dân mạng đang mong đợi phản hồi chính thức từ phía Hương Giang và Matt Liu về tin đồn chia tay.

Nguồn: TCTTT