Sau 12 năm đăng quang, Thuỳ Dung định nghĩa ‘Hoa hậu

Hoa hậu Việt Nam 2008 – Trần Thị Thùy Dung mới đây gây chú ý khi có đôi lời chia sẻ về hào quang vương miện.

Ít giờ trước, Hoa hậu Việt Nam 2008 – Trần Thị Thùy Dung có những dòng chia sẻ thu hút sự chú ý trên Instagram. Sau 12 năm đội lên đầu chiếc vương miện Hoa hậu, người đẹp chiêm nghiệm rằng: “Làm hoa hậu là một trọng trách lớn. Đó là món quà vĩ đại, không phải quà tặng kèm. Đó là một sứ mệnh, một sự ý thức trách nhiệm vượt ngoài tính cá nhân.

Người ta thường nhìn thấy hào quang và vinh quang của vương miện mà không biết đằng sau nó là một sức mạnh, nếu không đủ khiêng đỡ (đội nó lên đầu) thì có thể quật ngã bạn bất cứ lúc nào. Hãy hỏi Mai Phương Thúy và Ngọc Hân hay các hoa hậu khác mà bạn thích”.

hoa hậu Thuỳ Dung, sao Việt

hoa hậu Thuỳ Dung, sao Việt

Hoa hậu Ngọc Hân định nghĩa lại từ “Hoa hậu” sau 12 năm đăng quang

Thời điểm vừa đăng quang, Thuỳ Dung vướng vào ồn ào chưa tốt nghiệp THPT, vi phạm quy chế của cuộc thi và nghi án học bạ giả. Scandal học vấn được giải quyết êm xuôi, Hoa hậu Việt Nam 2008 lại tiếp tục bị mất điểm bởi gu thời trang thiếu tinh tế. Không chỉ vậy, đời tư tình ái của Thùy Dung cũng khá phức tạp. Người đẹp từng vướng nghi án “giật bồ” của hoa hậu Mai Phương Thúy và tin đồn cặp kè chồng cũ Ngọc Thúy – đại gia Nguyễn Đức An. Trước những thông tin này, Thùy Dung khéo phủ nhận.

Sau loạt ồn ào, Thùy Dung dường như không còn mặn mà với showbiz. Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2008 đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp và vui vẻ với cuộc sống khá kín tiếng.

Nguồn: Ngoisao.vn