Sau 2 năm nỗ lực, Đỗ Mỹ Linh từ thí sinh lên vị trí bình luận viên chương trình ‘Người đẹp nhân ái’

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã khiến khán giả bất ngờ với sự trưởng thành khi giữ vị trí Host và là một trong những bình luận viên sắc sảo của chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 – Người đẹp nhân ái.

Xem thêm:

Cùng xuất hiện tại chương trình Người đẹp nhân ái trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhưng sau 2 năm, vị trí của Đỗ Mỹ Linh đã khác. Nếu như 2 năm trước cô là một trong số các thí sinh thực hiện dự án thì giờ đây với danh nghĩa của Đương kim Hoa hậu Việt Nam và giải thưởng Hoa hậu nhân ái thế giới 2017, Mỹ Linh đã có thể ngồi ở vị trí bình luận viên cùng nghệ sĩ Trấn Thành và nhà báo Trác Thúy Miêu.

Sau 2 năm, từ vị trí thí sinh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có cơ hội được ngồi vào ghế bình luận viên cùng nghệ sĩ Trấn Thành và nhà báo Trác Thúy Miêu
Nàng hậu đã thay 4 bộ trang phục phù hợp cho từng tập quay khi dịu dàng, nền nã trong chiếc áo dài của NTK Ngô Nhật Huy…

… khi thì quý phái, vương giả trong những mẫu áo dài của NTK Thủy Nguyễn

Với cốt cách đoan trang, điềm đạm của một Hoa hậu, cùng sự thấu hiểu, chia sẻ tâm lý của thí sinh và cả những bình luận chừng mực nhưng sắc sảo, Đỗ Mỹ Linh đã tạo được thiện cảm và sự thuyết phục khi giữ vai trò đại sứ cũng như Bình luận viên của chương trình Người đẹp nhân ái.

Đỗ Mỹ Linh diện một trong những mẫu thiết kế của BST Coco yêu dấu từ NTK Công Trí

Khác với mùa đầu tiên, năm nay các thí sinh thực hiện dự án theo nhóm, mỗi nhóm có 4 thí sinh sẽ cùng đảm nhiệm thực hiện 1 dự án xã hội. Điều này sẽ là một thách thức với các thí sinh vì không chỉ đơn thuần thể hiện khả năng của bản thân mà đòi hỏi các người đẹp phải thể hiện kỹ năng làm việc nhóm thì mới có thể vượt qua các thử thách của chương trình.

Chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 – Người đẹp nhân ái do báo Tiền Phong và công ty Sen Vàng phối hợp thực hiện sẽ được phát sóng vào lúc 10h00 Chủ nhật hàng tuần trên VTV9, bắt đầu từ 15/7.

Theo thegioidienanh