Sau 2 tuần bị Âu Hà My tố ngoại tình, MXH lan truyền ảnh Trọng Hưng vào chùa tịnh tâm

Một số ý kiến khẳng định đây là ảnh mới, số khác cho rằng ảnh này Trọng Hưng chụp từ trước khi scandal xảy ra bởi tay anh vẫn còn đeo nhẫn.

Tròn 2 tuần kể từ thời điểm Nguyễn Trọng Hưng bị bà xã Âu Hà My tố ngoại tình sau gần 1 năm chung nhà. Thời điểm ấy, cựu hot boy trường ĐH Sân khấu Điện ảnh khóa Facebook cá nhân, không đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Cho tới chiều nay (26/8), đồng loạt các diễn đàn lan truyền ảnh về ông xã Âu Hà My. Trong hình, anh diện bộ quần áo màu nâu, tay cầm tràng hạt, địa điểm chụp là tại một ngôi chùa.

Sau 2 tuần bị Âu Hà My tố ngoại tình, MXH lan truyền ảnh Trọng Hưng vào chùa tịnh tâm-1

Nhiều người cho rằng có lẽ sau bao thị phi, anh đã tìm đến của Phật để tĩnh tâm, suy nghĩ về mọi chuyện đã qua. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến khẳng định bức ảnh được chụp từ rất lâu rồi bởi ngón áp út trong bàn tay Trọng Hưng vẫn còn đeo nhẫn cưới.

Hiện chưa rõ khoảnh khắc trên được chụp trong khoảng thời gian nào nhưng khi được lan truyền, bức ảnh vẫn nhận về sự quan tâm lớn. Bình luận dưới hình ảnh đa phần trái chiều, công kích nam diễn viên trẻ.

Sau 2 tuần bị Âu Hà My tố ngoại tình, MXH lan truyền ảnh Trọng Hưng vào chùa tịnh tâm-2
Đa phần là những ý kiến công kích Trọng Hưng.

Sau 2 tuần bị Âu Hà My tố ngoại tình, MXH lan truyền ảnh Trọng Hưng vào chùa tịnh tâm-3
Cũng có bình luận khẳng định bức ảnh này được chụp trước khi anh bị vợ tố ngoại tình.

Trước đó, vào tối muộn ngày 12/8, hotboy Nguyễn Trọng Hưng bị chính vợ anh – giảng viên Âu Hà My tố ngoại tình.

Trước đó, qua lời Âu Hà My, anh là một người chồng mẫu mực, hết lòng chiều chuộng, yêu thương vợ. Cứ vào mỗi dịp lễ tết hay ngày kỉ niệm đặc biệt của cả hai, Trọng Hưng luôn dành những điều lãng mạn, quà tặng làm cho nửa kia vui lòng.

Sau 2 tuần bị Âu Hà My tố ngoại tình, MXH lan truyền ảnh Trọng Hưng vào chùa tịnh tâm-4
Màn “bóc phốt” chồng ngoại tình của Hà My từng nhận về sự quan tâm đặc biệt của dân mạng.

“Anh cưới tôi về một tháng thì vỡ nợ, lúc đó gia đình tôi bên anh như thế nào? Tôi ở bên anh như thế nào? Thậm chí bố mẹ anh còn muối mặt tới vay tiền gia đình tôi. Đến ngày hôm kia (tức 10/8), tôi mới biết mẹ tôi đưa 1 tỷ cho anh.

Cho đến ngày tôi bị sảy thai, mẹ tôi ngất ở trong viện, anh cũng không được một lời hỏi thăm. Sau đó anh đi đến nhà Trang (tên con giáp thứ 13), tất cả hình ảnh tôi đã quay được.

Anh còn nhận mẹ em là người mẹ thứ 2. Vậy mà trong lúc cả 2 người nằm viện, anh lại nỡ đối xử như vậy. Hiện công ty của Hưng đã phá sản, mọi thứ chỉ là ‘phông bạt’ thôi”, Hà My tiết lộ trong bài bóc phốt chồng.

Sau 2 tuần bị Âu Hà My tố ngoại tình, MXH lan truyền ảnh Trọng Hưng vào chùa tịnh tâm-5
Hiện cả Hà My và chồng đều khóa trang cá nhân để tránh bị cư dân mạng bàn tán.

Sau màn tố chồng bạc bẽo, vài ngày sau đó cô giáo cũng khóa trang Facebook cá nhân. Dù sự việc đã trôi qua 2 tuần nhưng cư dân mạng vẫn đặc biệt quan tâm đến nhất cử nhất động của người trong cuộc.

Nguồn: Ngoisao.vn