Sau 4 ngày khai màn, Khánh Vân tăng vọt thứ hạng từ top 21 lên top 12 Miss Universe 2020

Bảng xếp hạng thứ 5 của Missosology dự đoán Khánh Vân sẽ ‘cán đích’ ở thứ hạng 12 Miss Universe 2020.

Sau 4 ngày gia nhập ngôi nhà chung Miss Universe 2020, các thí sinh đã có cơ hội làm quen nhau cũng như thực hiện một số hoạt động bên lề. Đây cũng chính là lúc các chuyên gia sắc đẹp có cái nhìn tổng quan nhất về tiềm năng của các chiến binh.

Mới đây nhất, chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa mới tung ra bảng xếp hạng thứ 5 về sức bền của các cô gái sẽ làm nên chuyện tại mùa giải này. Điều đặc biệt là đại diện Việt Nam – Nguyễn Trần Khánh Vân tăng vọt thứ hạng từ top 21 lên vị trí thứ 12 khá ngoạn mục.

Ấn Độ đang được dự đoán là tân hoa hậu Miss Universe 2020

Việc bỏ xa các đối thủ sừng sỏ khác để lọt top của các chuyên gia sắc đẹp rõ ràng không phải là một sự o bế quá mức cho Khánh Vân, bởi lẽ những ngày qua cô đã khiến mọi người phải trầm trồ bởi sự chỉn chu trong trang phục cũng như những thông điệp truyền tải đến cuộc thi rất ý nghĩa.

Đại diện Mexico được dự đoán sẽ về đích ở vị trí Á hậu 1.
Vị trí Á hậu 2 được dự đoán thuộc về đại diện Nam Phi

Theo đó, các chuyên gia nhận định mỹ nhân Adline Castelino – đại diện Ấn Độ sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện ở mùa giải lần thứ 69 và 4 cái tên còn lại khóa Top 5 bao gồm: đại diện Mexico, Nam Phi, Puerto Rico, Romania. Có vẻ đây là sự lựa chọn top 5 gần như khá sát sao của Missosology trong số 5 bảng Hot-picks vừa qua.

Đại diện Puerto Rico
Đại diện Romania

Mặc dù các phần thi quan trọng như phỏng vấn kín, trang phục dân tộc được diễn ra, nhưng chính những dự đoán này sẽ giúp khán giả sớm khoanh vùng được loạt cái tên mạnh nhất tại Miss Universe 2020.

Hoa hậu Khánh Vân

Có sự đánh giá vượt bậc từng ngày, nhưng việc lọt top 21 hay thứ hạng 12 chưa bao giờ là đích đến mà Khánh Vân muốn hướng tới cho hành trình chinh phục giấc mơ hoàn vũ lần này.

Nguồn: TCTTT