Sau The Diamond Gala, mỹ phẩm Polla’s No.1 tổ chức sự kiện Thanks Party rực rỡ

Tiếp nối sự kiện The Diamond Gala kỷ niệm 3 năm thành lập và gửi lời cảm ơn đến tất cả các thành viên của toàn hệ thống, mỹ phẩm Polla’s No.1 đã dành riêng chương trình Thanks Party để bày tỏ sự trân trọng đặc biệt đến 30 vị lãnh đạo và gương mặt đại diện cho thương hiệu.

Sự kiện Thanks Party của Polla’s No.1

“Thành công của Polla’s No.1 trên thị trường làm đẹp là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả các thành viên và sát cánh bên tôi chính là 30 vị lãnh đạo, gương mặt đại diện vô cùng tâm huyết với công việc, với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp. Tôi trân quý những con người sống hết mình với đam mê”. Doanh nhân Phạm Phúc Ngân – Giám đốc điều hành thương hiệu Polla’s No.1 đã chia sẻ như thế trong chương trình Thanks Party lần này.

Doanh nhân Phạm Phúc Ngân ( thứ 4 từ trái sang) mong muốn sự kiện sẽ gửi gắm những lời cảm ơn chân thành đến với các vị lãnh đạo và gương mặt đại diện của thương hiệu.

Mỹ phẩm Polla’s No.1 là một trong những thương hiệu làm đẹp nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía thị trường, sản phẩm mang đến hiệu quả làm đẹp nhanh chóng, an toàn với người sử dụng. Chặng đường 3 năm đi qua, những cột mốc quan trọng cũng như kết quả ngoài mong đợi này được xây dựng bằng niềm tin, ý chí của toàn hệ thống. Polla’s No.1 đã phủ sóng toàn quốc dưới sự điều hành, quản lý và phát triển của các vị lãnh đạo chủ chốt. Hình ảnh của thương hiệu được những gương mặt đại diện giới thiệu đến gần hơn với hàng ngàn khách hàng.

Luôn ghi nhận đóng góp của những người đồng sự gắn kết với mình, Polla’s No.1 thường xuyên tổ chức các sự kiện vinh danh cũng như các chương trình tri ân gửi tới hệ thống của mình. Thanks Party lần này là lời cảm ơn chân thành cũng như khích lệ tinh thần mà Polla’s No.1 gửi gắm tới các vị lãnh đạo của hệ thống.

Sự kiện được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, doanh nhân Phạm Phúc Ngân và chồng là doanh nhân Trình Thanh Đa đã góp mặt tái sự kiện, cả hai nhiệt tình tham gia các hoạt động cùng các khách mời của chương trình.

Doanh nhân Phạm Phúc Ngân và chồng là doanh nhân Trình Thanh Đa góp mặt trong sự kiện.

Thanks Party khép lại với nhiều dấu ấn đẹp, là kỷ niệm khó quên dành cho những người cùng đồng hành với Polla’s No.1. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong chương trình nhiều ý nghĩa này:

Những khoảnh khắc vui vẻ khó quên của thương hiệu Polla’s No.1

Không gian buổi tiệc vô cùng sang trọng, sự kiện được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt.

#baohoahaudoanhnhan