Sau lần lộ ảnh dạm ngõ, chồng sắp cưới công khai khoe khoảnh khắc tình tứ bên HH Ngọc Hân

Bạn trai thoải mái đăng và gắn tên Hoa hậu Ngọc Hân vào bức ảnh tình tứ trên trang cá nhân. 

Mới đây, bạn trai bất ngờ đăng tải khoảnh khắc tình tứ, thân thiết bên Hoa hậu Ngọc Hân, kèm theo đó là lời nhắn: “We wish you a merry Christmas” (tạm dịch: Chúng tôi chúc mọi người có một Giáng sinh an lành). Trong ảnh, cặp đôi xuất hiện với gương mặt rạng rỡ trong không gian lung linh của mùa Giáng sinh. Ngọc Hân đứng nép sát vào người bạn trai còn “nửa kia” thì vòng tay ôm eo nàng Hậu rất tình cảm.

sau lan lo anh dam ngo, chong sap cuoi cong khai khoe khoanh khac tinh tu ben hh ngoc han - 1

Bạn trai Ngọc Hân khoe ảnh tình tứ nhân dịp Giáng sinh 2019.

Thậm chí, bạn trai còn không ngại tag tên Facebook của Ngọc Hân vào ảnh như ngầm công khai mối quan hệ giữa hai người. Ngoài ra trên trang cá nhân, bạn trai cũng để bức hình đại diện là ảnh đôi chụp chung cùng Ngọc Hân.

Theo nhiều nguồn tin thì bạn trai Hoa hậu Ngọc Hân đang công tác tại Bộ Ngoại giao. Cả hai luôn bị đồn đoán hẹn hò suốt nhiều năm qua, thậm chí từng xuất hiện trong một bộ ảnh cưới vào năm 2017 khiến dân tình rộ lên tin đồn Ngọc Hân đã bí mật lấy chồng.

sau lan lo anh dam ngo, chong sap cuoi cong khai khoe khoanh khac tinh tu ben hh ngoc han - 3

Thời gian qua cặp đôi liên tục vướng nghi vấn sắp về chung một nhà.

Mới đây, một tài khoản Facebook hào hứng đăng tải: “Lần đầu tiên chúng tôi làm chuyện ấy. Đi hỏi vợ cho ‘thằng cu’. Quá giản đơn, và ơn giời, phía ‘đối tác’ cũng thích đơn giản thế. May quá”. Thông qua bài đăng, nhiều người khẳng định Ngọc Hân và bạn trai làm lễ dạm ngõ.

Cụ thể trong ảnh, gia đình hai bên đang ngồi nói chuyện còn Ngọc Hân và bạn trai đứng bên nhau rất tình cảm. Trả lời truyền thông, Ngọc Hân vui vẻ xác nhận đã làm lễ dạm ngõ. Thế nhưng cô cho biết hiện tại vẫn chưa muốn chia sẻ thêm. “Những hình ảnh đó cũng chỉ là ở trên mạng, chưa phải chính tôi chia sẻ. Khi nào có thông tin chính thức, tôi sẽ sẵn sàng thông báo tới tất cả mọi người”, Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết.

sau lan lo anh dam ngo, chong sap cuoi cong khai khoe khoanh khac tinh tu ben hh ngoc han - 4

Theo nhiều tin đồn, Ngọc Hân và bạn trai đã làm lễ dạm ngõ.

sau lan lo anh dam ngo, chong sap cuoi cong khai khoe khoanh khac tinh tu ben hh ngoc han - 5

Sau đó, chính Ngọc Hân cũng đã xác nhận thông tin này.