Sau màn cầu hôn, Khánh Ngô tích cực “thả thính” Hương Giang

Sau màn cầu hôn hụt Hương Giang trên sóng truyền hình, Khánh Ngô dường như vẫn còn “thầm thương” nàng Hoa hậu.

Xem thêm:

Gây chú ý ngay từ tập 12 của Người ấy là ai với thông tin đã từng đến nhà nấu ăn cho Hương GiangKhánh Ngô khiến khán giả hy vọng rằng Hoa hậu chuyển giới sẽ trao hoa, chọn chàng trai này để hẹn hò nhưng mọi thứ lại không như ý muốn.

Đến khi chương trình kết thúc, rất nhiều khán giả đã vào trang cá nhân của Khánh Ngô và càng tiếc hơn bởi ngoài ngoài thân hình tuyệt phẩm bị giấu tiệt khi lên sóng, sự đáng yêu của Khánh Ngô thực sự sẽ rất đẹp đôi với Hương Giang.

Sau khi chương trình, mới đây fan nhanh chóng nhận ra caption trong bức ảnh của Hương Giang và Khánh Ngô đã viết trên trang cá nhân có nội dung tựa như nhau.

Trong khi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang viết “Đóng giả làm nữ chủ tịch đi chơi…” thì Khánh Ngô cũng nhanh chóng đáp lại “Phó chủ tịch Khánh đi đâu thế này”.

Khánh Ngô tích cực “thả thính” Hương Giang trên Facebook.

Sau chương trình, Khánh Ngô cho biết anh đã có tình cảm với Hương Giang từ lâu. Tuy nhiên, Khánh Ngô chưa dám thổ lộ bởi vì anh cảm thấy Hương Giang xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn. Hương Giang khiến anh phải nể phục vì những gì cô đã làm được trong khi đó, Khánh Ngô tự cảm thấy mình vẫn giậm chân tại chỗ và chưa xứng với người đẹp.

Nhiều khán giả vẫn đang tiếc nuối nếu như Hương Giang và Khánh Ngô kết đôi thì chắc chắn sẽ  là cặp đôi đẹp nhất nhì Vbiz.

Theo: Yan.thethaovanhoa.vn