Sau nhiều lần bị chê, Ái Phương đã vươn lên dẫn đầu tại “Sao Đại Chiến”

Trong tập 6 của Sao Đại Chiến, cặp đôi Đỗ Hiếu – Ái Phương một lần nữa chứng minh sự “chịu chơi” khi mash-up hai bản hit đình đám trong đó có “Em của ngày hôm qua” của Sơn Tùng M-TP. Dù nhận được số điểm cao nhất, tiết mục của họ đã gây nhiều tranh cãi giữa các nhà sản xuất âm nhạc.
Xem thêm:
Sau các phần thi được khen ngợi về âm nhạc và dàn dựng, trong tập mới nhất của “Sao Đại Chiến”, Ái Phương đã mang hình ảnh nóng bỏng nhất của cô từ trước đến nay lên sân khấu qua bài mash-up bản hit đình đám “Em của ngày hôm qua” (Sơn Tùng M-TP) và “Bốn chữ lắm” (Trúc Nhân). Nữ ca sĩ xuất hiện gợi cảm trong trang phục cắt xẻ táo bạo, thể hiện các động tác vũ đạo hấp dẫn dưới màn mưa trên sân khấu. Đây được xem là màn trình diễn đậm yếu tố giải trí và công phu nhất từ trước đến nay trong “Sao đại chiến”.
Dù nhận được nhiều, tiết mục  tranh cãi giữa các producer về thể loại nhạc của màn trình diễn, tiết mục của Ái Phương – Đỗ Hiếu đã giành số điểm cao nhất tuần – 852 điểm. SlimV cho rằng Đỗ Hiếu có sự lựa chọn thông minh khi chọn mash-up hai bài hát khiến khán giả bất ngờ. Anh cũng dành lời khen ngợi cho giọng hát của Ái Phương: “Hôm nay, một lần nữa Ái Phương đã chinh phục được tôi vì đã hát rất tốt, có những nốt khiến tôi phải bất ngờ”.
Rhymastic ấn tượng với phần dancesport cuối cùng của tiết mục. Tuy nhiên anh nhận định, “Ái Phương trình diễn rất xuất sắc nhưng phần nhạc thì tôi nghĩ nếu để mang tính latin hơn thì phần bộ gõ nên làm rõ ràng hơn nữa vì nghe hơi yếu. Và nhạc trước đoạn cuối cùng hơi lai sang Funky hơn Latin”. Dương Cầm bổ sung thêm ý kiến của Rhymastic: “Cơ bản trừ phần nhảy và nhạc cuối ra thì nguyên phần hát đoạn đầu 99% là Disco-Funk chứ không phải Latin. Mặc dù phần trình diễn hôm nay mọi thứ Ái Phương hát tốt, nhảy đẹp chỉ có điều nó không phải Latin”. Nguyễn Dân cũng đồng tình với các producer rằng tiết mục này không nghiêng về Latin lắm mà có hơi hướng Funky.
Đỗ Hiếu chia sẻ về thể loại nhạc: “Không biết vì sao ngày hôm nay ra sân khấu mọi người lại không nghe thấy những bộ gõ và đặc trưng của Salsa, hòa chung một tí Funky. Tuần này Đỗ Hiếu đã chuẩn bị rất kỹ về âm nhạc để hài lòng những tai nghe khó tính ở đây và đảm bảo tính giải trí cho Ái Phương. Hiếu khẳng định đây là bản phối Funky pha Salsa”. Dương Cầm chia sẻ: “Em làm mà trên sân khấu hiệu ứng không ra được thì đó là điều đáng tiếc”.
Được biết, Ái Phương đã phải tập luyện rất nhiều để có thể nhào lộn, xoay người trên không, lắc hông sexy như một vũ công latin thứ thiệt. Đỗ Hiếu cũng đã đi đến quyết định khó khăn khi làm mới lại một bản hit đình đám của Sơn Tùng và một ca khúc từng làm mưa làm gió trong thời gian dài của Trúc Nhân. Sự quyết tâm thay đổi trên chặng đường mới của cặp đôi đã được ghi nhận tại Sao Đại Chiến.