Sau Orange và LyLy, Châu Đăng Khoa tiếp tục bị bạn cũ tố giả tạo, ăn quỵt tiền

Ồn ào của Châu Đăng Khoa dừng như vẫn chưa có hồi kết khi anh tiếp tục bị người quen cũ bóc “phốt”, vạch mặt.

Những ngày vừa qua, Châu Đăng Khoa có thể được xem là cái tên nổi nhất nhì showbiz khi liên tục vướn vào hàng loạt ồn ào. Khởi đầu từ việc chê bai nhạc của Jack khó cảm, việc trở thành ca sĩ nổi tiếng chỉ là ăn may, Châu Đăng Khoa đã nhận vô số gạch đá từ fan của Jack và cả cộng đồng mạng. Dù đã lên tiếng giải thích rằng đó chỉ là hiểu lầm nhưng chàng nghệ sĩ vẫn bị chỉ trích thậm tệ.

Mới: Sau Orange và LyLy, Châu Đăng Khoa tiếp tục bị bạn cũ tố giả tạo, ăn quỵt tiền - Hình 1

Chàng nhạc sĩ bị ném đá vì “cà khịa” Jack.

Sau ồn ào từ giọng ca “Hồng Nhan”, Châu Đăng Khoa tiếp tục bị “gà nhà” là Orange và LyLy lên tiếng tố cáo vì gian lận tài chính. Hai cô ca sĩ cho biết đã bị Châu Đăng Khoa ăn quỵt tiền nhiều show diễn. Cả hai cũng không có nhiều quyền lợi trong công ty, Orange không được đảm bảo kế hoạch hoạt động còn LyLy thì thậm chí phải trả tiền cho những công việc như học vũ đạo, luyện hát…

Mới: Sau Orange và LyLy, Châu Đăng Khoa tiếp tục bị bạn cũ tố giả tạo, ăn quỵt tiền - Hình 2

Chàng ca, nhạc sĩ gặp rắc rối với những nghệ sĩ trong công ty.

Những tưởng chỉ bấy nhiêu là đủ sóng gió thì mới đây, một người bạn cũ của Châu Đăng Khoa lại tiếp tục lên tiếng, tố cáo những góc khuất khi anh làm việc cùng chàng ca, nhạc sĩ này. Người bạn này chính là một người từng cùng Châu Đăng Khoa xây dựng công ty âm nhạc Superbrothers team, nghệ danh là Nemo. Tuy nhiên, họ đã nhanh chóng “đường ai nấy đi” vì không tìm được tiếng nói chung cũng như vướng ồn ào về tiền bạc.

Mới: Sau Orange và LyLy, Châu Đăng Khoa tiếp tục bị bạn cũ tố giả tạo, ăn quỵt tiền - Hình 3

Sau ca khúc Chân Ái, Châu Đăng Khoa dính vào rất nhiều ồn ào về tài chính.

Mới: Sau Orange và LyLy, Châu Đăng Khoa tiếp tục bị bạn cũ tố giả tạo, ăn quỵt tiền - Hình 4

Ồn ào trước đó liên quan đến Jack bị xem là chiêu trò PR “bẩn” của Châu Đăng Khoa cho ca khúc mới phát hành này.

Người này cho biết dù làm việc cùng Châu Đăng Khoa nhưng anh luôn bị xem là bù nhìn. Có rất nhiều sáng tác của anh được sử dụng nhưng Châu Đăng Khoa lại không hề ghi tên anh là nhà sáng tác, ngược lại còn nói xấu cùng mọi người rằng Nemo chỉ là kẻ vô dụng, không có tài năng. Là người đồng sáng lập công ty, tạo nên thành công cho bản hit “Người lạ ơi” nhưng Nemo không hề nhận được bất kỳ một đồng tiền lợi nhuận nào. Tên của anh thậm chí cũng được ghi cách mờ nhạt, không được dẫn đường link Facebook như Châu Đăng Khoa.

Mới: Sau Orange và LyLy, Châu Đăng Khoa tiếp tục bị bạn cũ tố giả tạo, ăn quỵt tiền - Hình 5

Châu Đăng Khoa bị tố tham lam, ham tiền.

Về sau, có nhiều sáng tác của Nemo bị Châu Đăng Khoa chê bai là không hay nhưng sau đó, những bài hát này vẫn được sử dụng và dĩ nhiên, Nemo không hề được nhận chi phí minh bạch. Trong quá trình làm việc cùng Châu Đăng Khoa, người bạn của anh cho biết nhiều lần bị qua mặt, gian lận về khoản tiền bạc. Một số phần drop của chàng trai này còn bị Châu Khoa dùng mà không xin phép, không ghi tên.

Mới: Sau Orange và LyLy, Châu Đăng Khoa tiếp tục bị bạn cũ tố giả tạo, ăn quỵt tiền - Hình 6

Châu Đăng Khoa dính ồn ào cùng đồng đội cũ là Nemo.

Mới: Sau Orange và LyLy, Châu Đăng Khoa tiếp tục bị bạn cũ tố giả tạo, ăn quỵt tiền - Hình 7

Cả hai từng là bạn bè thân thiết cùng hoạt động vì đam mê âm nhạc.

Bàn thêm về quá khứ, Nemo cho biết về ồn ào đạo nhái giai điệu trong hit “Người lạ ơi” (với giai điệu của ca khúc Nước Mắt), Châu Đăng Khoa đã cố tình để sản phẩm này dính nghi vấn đạo nhái, nhầm thu hút sự chú ý của dư luận. Phần tin nhắn giữa Khoa và một anh nhạc sĩ viết bài Nước Mắt hoàn toàn là dàn dựng, không có thực. Về phần đạo thơ thì sau này ekip mới được biết đến hậu những lùm xùm từ dư luận.

Mới: Sau Orange và LyLy, Châu Đăng Khoa tiếp tục bị bạn cũ tố giả tạo, ăn quỵt tiền - Hình 8

Mới: Sau Orange và LyLy, Châu Đăng Khoa tiếp tục bị bạn cũ tố giả tạo, ăn quỵt tiền - Hình 9

Nguyên văn bài tố Châu Đăng Khoa từ đồng đội cũ.

Giữa loạt ồn ào với loạt thông tin chống lại Châu Đăng Khoa, Rapper Khói và Đạt G là cái tên đã lên tiếng ủng hộ cho chàng nghệ sĩ họ Châu. Về phía chàng rapper, Khói đã để lại dòng bình luận: “Anh thất vọng về em” dưới bài viết tố Châu Đăng Khoa quỵt tiền từ Orange. Anh cũng đăng tải bài viết ủng hộ Châu Đăng Khoa, bày tỏ sự bức xúc khi chàng ca, nhạc sĩ dính vào các scandal. Về phía Đạt G, anh không bàn về chuyện đúng sai mà chỉ bày tỏ quan điểm muốn an ủi người anh thân thiết, giữa thời điểm Châu Đăng Khoa gặp phải “liên hoàn phốt”.

Mới: Sau Orange và LyLy, Châu Đăng Khoa tiếp tục bị bạn cũ tố giả tạo, ăn quỵt tiền - Hình 10

Rapper Khói và Đạt G là hai cái tên vẫn ủng hộ Châu Đăng Khoa giữa lùm xùm.

Trước những ồn ào và cáo buộc, Châu Đăng Khoa hiện vẫn im lặng, chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

nguồn: vietnam.net