“Say nắng” với nữ sinh đến từ Quảng Bình dự thi Người đẹp Ảnh Việt Nam

Tình yêu quê hương là một tình cảm thiêng liêng đối với mỗi con người. Quê hương như một người mẹ hiền ôm em vào lòng và dành cho em những gì tốt đẹp nhất”, đó là những cảm nhận của thí sinh Hà Thị Thảo, sinh năm 1995 đến từ Quảng Bình về tình yêu quê hương đất nước.

Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Quảng Bình – nơi sinh ra người con kiệt xuất của dân tộc Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Hà Thị Thảo luôn dành một tình yêu nồng cháy với quê hương. Đối với Hà Thị Thảo, quê mẹ là nơi ấp ủ tình yêu thương, nơi nuôi Thảo lớn, dạy dỗ, an ủi, nâng đỡ cô dậy mỗi lần vấp ngã.

Quê hương – hai tiếng thân thương, mỗi lần nghe thấy trong lòng Thảo không khỏi xúc động, bồi hồi. Quê hương – 2 từ rất đỗi gần gũi và thân thuộc ấy khiến Thảo cảm thấy ấm lòng, yên bình mỗi khi nhớ về. Trong kí ức của Thảo, quê hương gắn hình ảnh mẹ già lần từng bước một đến chiếc tủ thờ, thắp nén nhang cho những người con đã hi sinh.

Hình ảnh đó đã làm rung động trái tim Thảo, giúp Thảo hiểu hơn rằng biết yêu thương đồng bào cũng chính là yêu thương đất nước “Đừng hỏi Tổ Quốc đã làm gì cho ta mà tự hỏi ta đã làm gì cho Tổ Quốc hôm nay”. Sinh ra ở mảnh đất anh hùng Quảng Bình, dải đất chữ S Việt Nam thân thương, cô luôn cảm thấy hãnh diện vì mình là người Việt Nam, có tiếng nói riêng, có chữ viết riêng, có nền văn hóa riêng đậm đà bản sắc dân tộc.

Một số hình ảnh của thí sinh Người đẹp Ảnh Việt Nam Hà Thị Thảo:

 Vẻ đẹp cuốn hút của Hà Thị Thảo trong tà áo dài truyền thống.
 Vẻ đẹp cuốn hút của Hà Thị Thảo trong tà áo dài truyền thống.
 Hà Thị Thảo sở hữu chiều cao: 1m68 (cm); cân nặng:  50 (kg); số đo ba vòng: 88 – 60 - 90 (cm) .
 Hà Thị Thảo sở hữu chiều cao: 1m68 (cm); cân nặng:  50 (kg); số đo ba vòng: 88 – 60 – 90 (cm) .
Hà Thị Thảo sở hữu năng khiếu cá nhân: hát, diễn kịch, nấu ăn, làm mẫu ảnh… 
Hà Thị Thảo sở hữu năng khiếu cá nhân: hát, diễn kịch, nấu ăn, làm mẫu ảnh… 
Hà Thị Thảo mang số báo danh 093. 
Hà Thị Thảo mang số báo danh 093.