Sĩ Thanh công khai bạn trai điển trai vào đúng dịp valentine

Bạn trai của nữ ca sĩ là bác sĩ Hạo Đông, hiện làm việc tại Hà Nội.

Xem thêm:

Sĩ Thanh tung MV mới ‘I need your love’ đúng vào dịp Valentine. Đóng cùng cô trong MV là bạn trai Hạo Đông.
Cách đây vài tháng, khi Sĩ Thanh bắt tay vào thực hiện MV, cô cần có một bạn diễn nam. Một người bạn đã giới thiệu cho Sĩ Thanh một số diễn viên, trong đó có Hạo Đông. Ban đầu, khi ê kíp liên hệ, Hạo Đông đã ‘hét’ giá cát-xê rất cao để ê kíp từ bỏ ý định mời anh. Hạo Đông là bác sĩ nên không có ý định tham gia nhiều hoạt động showbiz, ngoại trừ việc làm mẫu ảnh giúp bạn bè thân quen ở Hà Nội.
Sau một thời gian làm việc và trao đổi trực tiếp với Sĩ Thanh, Hạo Đông mới hạ cát-xê và nhận lời mời tham gia dự án lần này. Đây là lần đầu tiên Hạo Đông đóng MV dù trước đó anh từng nhận rất nhiều lời mời từ các nghệ sĩ khác. Cũng chính cơ duyên này đã giúp Sĩ Thanh và Hạo Đông yêu nhau.
Mới đây, Sĩ Thanh đã chính thức thừa nhận chuyện cô và Hạo Đông yêu nhau. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chưa muốn chia sẻ nhiều vì mọi thứ vẫn còn ở phía trước.
‘I need your love’ của nhạc sĩ Nguyễn Quốc Đạt, kể về nỗi đau của người con gái sau những tan vỡ trong tình yêu. Bản ballad được Sĩ Thanh thể hiện với nhiều cảm xúc.
Sĩ Thanh mất 2 ngày để quay MV tại những địa điểm ở Sài Gòn, Biên Hoà và Vũng Tàu. MV do đạo diễn Cúm thực hiện.
Trong năm 2017, ngoài việc đầu tư về âm nhạc, điện ảnh, Sĩ Thanh sẽ chú trọng hơn trong việc xây dựng hình ảnh với sự hỗ trợ của stylist Trang Nhẹ Nhàng.