Siêu mẫu Lê Thu An đắt show thời trang sau giải thưởng quốc tế

Sau giải thưởng Siêu mẫu châu Á trình diễn xuất sắc nhất, Lê Thu An chạy show liên tục ở những show diễn thời trang. Gần nhất là chương trình Thời trang cuộc sống, cô gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh rạng rỡ cùng những sải bước chuyên nghiệp, tràn đầy năng lượng.

Xem thêm:

Vừa qua, siêu mẫu  Lê Thu An tiếp tục gây ấn tượng với sức hút của vẻ trẻ trung cùng độ biến hóa trên sàn diễn của chương trình Thời trang cuộc sống với chủ đề Spring Color diễn ra tại Bảo tang TPHCM.

Được biết đây chính là show diễn tất niên của chương trình Thời trang cuộc sống, đồng thời sẽ là show diễn đón Tết âm lịch nên quy tụ hầu hết các ngôi sao rực sáng của sàn catwalk. Các người đẹp, hoa hậu, á hậu, siêu mẫu và những nam thần sẽ sải những bước catwalk đầy lôi cuốn trên sàn diễn dài 100m trong khuôn viên của Viện bảo tàng tuyệt đẹp được trang trí theo phong cách mùa Xuân.

Chương trình được đánh dấu với các thương hiệu: Sơn Collection, Áo dài Minh Châu, Lee & Tee, Hà Hồng Lam, AinoSofia & Pelani. Siêu mẫu Lê Thu An cũng góp mình với những sức hút ấn tượng tại đây. Cô gây ấn tượng mạnh bởi cách trình diễn tự nhiên, rạng rỡ và tràn đầy năng lượng trên sàn diễn.

Sau giải thưởng Siêu mẫu châu Á trình diễn xuất sắc nhất tại Siêu mẫu siêu châu Á – Asian International Super Model Contest 2017 diễn ra tại Trung Quốc, Lê Thu An tham dự nhiều show diễn thời trang khác nhau. Công việc của cô cũng bận rộn hơn rất nhiều kể từ khi bước ra cuộc thi.

Đây được xem là một giải thưởng quan trọng với Lê Thu An nói riêng cũng như giới người mẫu nói chung. Bởi kỹ năng trình diễn là một trong những yếu tố làm nên sự tỏa sáng của một người mẫu. Đây cũng chính là một động lực cho Lê Thu An ngày càng tỏa sáng trong nhiều hoạt động tại làng giải trí.

Bên cạnh hoạt động thời trang, Lê Thu An cũng là một cái tên được yêu thích trong vai trò của một diễn viên. Hiện tại, cô đang tham gia bộ phim truyền hình tựa đề “Lạc Lối” của đạo diễn Trần Chí Thành. Dự kiến bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 4/2018.

Makeup: Huấn

Photo: Dương Trực, Kim Hoàng, Trần Đức Anh, Nguyễn Nhân