Siêu mẫu Nam Phong cùng Cao Xuân Tài tỏa sáng trong trang phục veston Mon Amie

Trở lại với công chúng yêu thời trang trong tháng 9, show diễn Thế Giới Thời Trang quy tụ dàn mỹ nhân và mỹ nam nóng bỏng như: Siêu mẫu, diễn viên Nam Phong, Nam vương thế giới Cao Xuân Tài, siêu mẫu, diễn viên Phạm Đức Long, siêu mẫu Mario Thành Tâm, á quân model look Thi Thi Phạm, Nguyễn Thanh Thu An… cùng các người mẫu nhí Angels Kid của Nam vương Duy Linh.

Với ê kíp thực hiện gồm đạo diễn Tạ Nguyên Phúc và Nam vương Duy Linh đã mang lại nhiều điều bất ngờ thú vị cho khán giả xem show Thế Giới Thời Trang.
Thương hiệu thời trang nam Mon Amie Veston mang đến cho show Thế Giới Thời Trang nhiều mẫu mã mới nhất của năm nay với bộ sưu tập Veston phong cách Italia lịch lãm sang trọng.

Với kinh nghiệm 27 năm phát triển trong lĩnh vực may đo Veston và đồng phục cao cấp, Veston Mon Amie đã khẳng định được vị thế của mình với hơn 20.000 khách hàng mỗi năm là các chú rể, doanh nhân, sui gia, dân văn phòng… và các công ty lớn tại TPHCM. Mon Amie hướng đến phong cách Italia, Hàn Quốc trong các sản phẩm và các bộ sưu tập thiết kế của mình.
Nam Vương Man of The World 2018 Cao Xuân Tài là chàng trai đến từ TP Đà Nẵng, sinh năm 1995, sở hữu thể hình săn chắc bỏng mắt với chiều cao 1,82m, cân nặng 75kg. Anh tốt nghiệp trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng, là huấn luyện viên thể hình và là người mẫu tự do.

 

Theo sandien24h