Siêu mẫu Nam Phong gây chú ý bởi trang phục nổi bật của NTK Minh Hùng

  Tối qua hàng trăm văn nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật đã cùng tề tựu trên thảm đỏ Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2018 để chung niềm vui trong một đêm tiệc hoành tráng và đặc sắc trước thềm năm mới. Chương trình được tổ chức và phát sóng trên kênh Let’s Viet lúc 18:30 ngày 6/2/2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

  Xem thêm:

  Dàn nghệ sĩ đầu tư váy áo, phụ kiện bắt mắt tạo nên màu sắc tươi mới cho sự kiện lớn nhất năm dành cho văn nghệ sĩ và giới làm nghệ thuật.

  Tại Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2017 với sự tham gia của nhiều anh chị em ,nghệ sỹ như ca sĩ Như Quỳnh,Quý Bình,vĐoàn Thanh Tài, Nam Phong,Phan Thị Mơ, Hà Thu,vDiệp Bảo Ngọc…

  Siêu mẫu, diễn viên Nam Phong từng đoạt giải ông hoàng năm 2017 và năm nay anh được nhà thiết kế Minh Hùng thiết kế riêng cho bộ trang phục ra dáng ông hoàng để dự hội xuân văn nghệ sĩ 2018 và khi anh xuất hiện tại hội xuân anh đã một lần nữa toả sáng và thu hút sự chú ý của đồng nghiệp và khán giả tại hội xuân

  Đoàn Thanh Tài, Phan Thị Mơ, Nam Phong là những người anh em thân thiết trong showbiz, họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong những sự kiện và cả 3 đã có một năm đầy thắng lợi, Đoàn Thanh Tài được đề cử đến 2 giải Mai Vàng và kinh doanh đầy thuận lợi và Phan Thị Mợ thì đoạt giải thưởng diễn viên được yêu thích của Ngôi Sao Xanh và trúng nhiều phim cũng như quảng cáo còn Nam Phong thì đoạt giải người mẫu được yêu thích nhất 2017 và tham gia nhiều phim cũng như nhiều Show thời trang.

  Diễn viên Quý Bình cũng là người bạn thân thiết của cả ba ,anh va Mc Quỳnh Giang trò chuyện cùng cả ba về những thành tích đạt được trong năm vừa qua.

  Hoa hậu Phạm Hương
  Diễn viên Trương Thế Vinh và Nguyễn Hải Yến
  Hồ Bích Trâm và Lê Dương Bảo Lâm.