Siêu mẫu Thu Hằng “đáp trả” tin đồn thẩm mỹ: “Nếu có chắc hẳn tôi đang sở hữu chiếc cằm đáng mơ ước”

Sau khi rơi vào “tầm ngắm” của người hâm mộ bởi chiếc cằm ngày càng thon và dài, siêu mẫu Thu Hằng lập tức lên tiếng phản pháo.

Xem thêm:

Thông tin Giải vàng “Siêu mẫu Việt Nam 2002” Thu Hằng bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ do chiếc cằm ngày càng dài và thon gọn nhận được không ít sự quan tâm của công chúng. Trước những ý kiến trái chiều về mình thì mới đây Thu Hằng đã chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân khẳng định không hề can thiệp dao kéo trên gương mặt. Cô viết: “Sướng ghê. Mà nếu có thẩm mĩ nó, chắc hẳn tôi đang sở hữu chiếc cằm đáng mơ ước nhất ha. Status mang tính chất xoá tan nghi ngờ”.

thu-hang-3

Thu Hằng gián tiếp khẳng định chiếc cằm của mình hoàn toàn là “hàng thật”.

Dòng chia sẻ của Thu Hằng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trước thông tin này, bạn bè của người đẹp đùa rằng: “Chị này mỗi năm đều có nghi vấn nhỉ. Mà ai kêu chị cười tươi quá chi nên cằm mới nhọn í”. Còn người khác thì trêu chọc Thu Hằng “nhọn quá nhọn”, “nhận đi”.

thu-hang-1

Dòng chia sẻ của Thu Hằng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thu Hằng là chân dài quen thuộc của làng mẫu Việt, ngoài công việc người mẫu cô còn lấn sân sang lĩnh vực MC và rất thành công ở vai trò này. Đây không phải lần đầu tiên Thu Hằng vướng vào nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp không ít lần chia sẻ với công chúng rằng do chăm chỉ tập luyện nên gương mặt đã nhỏ lại. Thêm vào đó thói quen cười hàm dưới của cô càng làm cho chiếc cằm dài hơn.

thu-hang-2

Thu Hằng lý giải chiếc cằm ngày càng nhọn hoắt là do cô chăm chỉ tập luyện thể thao và càng lớn tuổi thì mặt càng quắt lại.

#baohoahaudoanhnhan