Siêu mẫuThu Hằng bất ngờ trở lại thử trang phục cho show diễn Phương My.

Để chuẩn bị biểu diễn cho show của NTK Phương My nằm trong khuôn khổ của Vietnam International Fashion Week, siêu mẫu Thu Hằng đã có buổi thử trang phục, hé lộ nhiều thiết lế lộng lẫy và cuốn hút.

img_3470

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week diễn ra tại Hà Nội vẫn đang là một sự kiện thời trang lớn và không nguôi sức nóng trong những ngày qua. Đây chính là sân chơi của các nhà thiết kế thời trang trong và ngoài nước với những BST mới nhất của mình. Bên cạnh đó cũng là dịp những người mẫu có thể trình diễn và mang đến niềm đam mê thời trang đến công chúng.

img_3475

NTK Phương My là một trong những NTK trẻ sẽ trình làng BST mới của mình tại đây. Và Siêu mẫu Thu Hằng là khách mời khá đặc biệt và đầy thú vị trong show diễn tới đây. Vì đây là lần đầu tiên Thu Hằng có dịp mặc trang phục của Phương My.

img_3511

Chính vì thế, siêu mẫu Thu Hằng khá hào hứng trong buổi thử trang phục của mình. Người đẹp xuất hiện với phong cách trẻ trung, năng động trong một thiết kế phong cách quyến rũ. Cô nhanh chóng thử những thiết kế lộng lẫy để chọn cho mình trang phục phù hợp nhất.

img_3523

Thu Hằng thật sự bất ngờ trước những thiết kế của Phương My bởi nó không chỉ phù hợp với cô mà còn rất sang trọng và đẳng cấp. Với cô thì NTK Phương My là một “tay chơi chất liệu” có tầm và rất thích thú với điều này.

img_3489

Siêu mẫu Thu Hằng còn cho biết thêm, trong các thiết kế cô không chỉ chú trọng đến kiểu dáng mà còn chú ý cả phần chất liệu vì đây là một yếu đáng khám phá và mang đến vẻ đẹp độc đáo riêng cho thiết kế.

img_3574

Khi được làm việc với Phương My, siêu mẫu Thu Hằng hào hứng vì được chiêm ngưỡng được những thiết kế lộng lẫy và rất “trưởng thành” so với dáng vẻ rất năng động của Phương My. Vì vậy, có thể nói đây là một bất ngờ dành cho cô.

img_3529

Là một người yêu và hoạt động trong lĩnh vực thời trang, Thu Hằng cho biết cô cũng rất vui và hào hứng với sự kiện thời trang quan trọng này: “ Trong khoảng 2-3 năm trở lại đây thì những show diễn thời trang đang được chú ý đầu tư nghiêm túc hơn, quả thật đây đây là một tín hiệu đáng mừng. Đó là niềm trông chờ của những người yêu thời trang để có thể chiêm ngưỡng những tinh hoa đến từ các nhà thiết kế”.

img_3562

Siêu mẫu Thu Hằng là một trong những cái tên luôn dành sự quan tâm, theo dõi và tham gia những sự kiện thời trang, đặc biệt là Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week bởi nó mang đến một ý nghĩa vô cùng to lớn cho ngành thời trang Việt nói chung và cả những niềm đam mê thời trang.

Thu Hằng để lại nhiều ấn tượng trong buổi thử trang phục trước thềm show diễn. Và cô chính là một trong những cái tên đáng trông chờ trên sàn diễn trong show Phương My sắp đến.

Nắng mật ong.