Sinh nhật chồng Nữ hoàng Anh, Meghan Markle im lặng tiếng không một lời chúc, hé lộ quan hệ rạn nứt

Dường như mối quan hệ giữa Meghan Markle và Vương tế Philip không mấy tốt đẹp.

Ngày 10/6 vừa qua là sinh nhật bước sang tuổi 99 của Vương tế Philip – chồng Nữ hoàng Anh. Nhân dịp này các thành viên hoàng gia Anh lần lượt gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới ông. Trong khi vợ chồng Harry – Meghan hoàn toàn “im hơi lặng tiếng”. Cặp đôi cũng không có động thái nào cho thấy đã liên lạc với Vương tế Philip qua điện thoại hay cuộc gọi video trực tuyến để chúc mừng.

Trước đó, vào ngày sinh nhật của Nữ hoàng Anh hồi tháng 4, nhà Sussex đã chia sẻ rằng họ có gọi video chúc mừng người đứng đầu hoàng gia và bà rất vui khi được thấy chắt trai Archie của mình.

Sau sự việc, nhiều người nghi ngờ, mối quan hệ giữa Harry – Meghan và Vương tế Philip không mấy tốt đẹp. Nguyên nhân được cho bắt nguồn từ việc vợ chồng Harry quyết định rời Hoàng gia.

Meghan Markle, Nữ hoàng Anh, Hoàng gia Anh

Vợ chồng Meghan im hơi lặng tiếng trong dịp sinh nhật của Vương tế Philip

Một nguồn tin thân cận tiết lộ, Vương tế Philip là người bày tỏ thái độ gay gắt nhất trong quyết định của nhà Sussex rời Hoàng gia. Có tin còn cho rằng, Vương tế Philip tuyên bố ông không bao giờ muốn nói chuyện với Meghan vì ông nghĩ Meghan là nguyên nhân chính khiến Harry đưa ra quyết định đó. Đây cũng có thể là lý do, nhà Sussex lạnh nhạt với Vương tế Philip trong ngày sinh nhật ý nghĩa.

Meghan Markle, Nữ hoàng Anh, Hoàng gia Anh

Meghan Markle, Nữ hoàng Anh, Hoàng gia Anh

Meghan Markle, Nữ hoàng Anh, Hoàng gia Anh

Các thành viên Hoàng gia đều gửi lời chúc mừng sinh nhật Vương tế Philip

Nguồn: ngoisao.vn