SỐC: Hạ Vi đã “đường ai nấy đi” với Cường Đô La sau 1 năm hẹn hò?

Vừa kỷ niệm 1 năm yêu nhau, Hạ Vi gây xôn xao khi lấp lửng chuyện đã chia tay với Cường Đô La.

Tối qua (14/12), Hạ Vi buồn bã, lấp lửng chuyện “đường ai nấy đi” với bạn trai trên trang cá nhân: “Suy nghĩ rất kĩ và cũng rất lâu để bày tỏ với những người yêu quý Vi về chuyện riêng tư của bản thân. Vi hiểu rằng đã là chuyện riêng thì nên tự mình giải quyết và không nhất thiết phải nói với bất kì ai, thế nhưng thời gian qua… chuyện Vi yêu ai, thế nào, đi đâu, đi bằng cái gì đều được đưa lên mặt báo và thậm chí đôi khi tên mình bị lôi vào những câu chuyện nào đó không của riêng ai. Những điều như thế này cứ tiếp diễn hoài không chỉ ảnh hưởng tới bản thân Vi mà còn ảnh hưởng tới người thân. Vi cảm thấy bất lực cũng như có lỗi vì không thể làm gì để làm mọi chuyện dễ chịu hơn. Ngày hôm nay Vi xin được gửi lời tới những người bạn, người thân yêu quý rằng Vi quyết định chọn cho mình một con đường riêng để bước đi và gạt bỏ những gì đã qua để chuẩn bị cho những hành trình cuộc đời kế tiếp. Vi cũng mong mọi người và báo chí tôn trọng quyết định này và sẽ ủng hộ Vi trên con đường sự nghiệp sau này”.

1

Nhiều người ngầm hiểu ý của Hạ Vi không muốn bị soi mói về đời tư cũng như khó chịu khi lôi lên báo những chuyện không đâu. Cô muốn phát triển sự nghiệp độc lập và được nhắc tên của mình thay vì cứ bị gọi trên danh nghĩa bạn gái “đại gia phố núi”.

2

Liên lạc với đại diện truyền thông của nữ diễn viên sinh năm 1993, anh không khẳng định hay phủ nhận việc Hạ Vi đã chia tay với Cường Đô La mà hãy để thời gian trả lời. Anh cũng cho biết vài ngày rồi chưa gặp Hạ Vi.

3

Nếu “nàng Tấm” đang buồn bã và đầy tâm trạng thì trang cá nhân của Cường Đô La, anh vẫn vui vẻ cập nhật hình ảnh đi lái tàu.

Sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La công khai hẹn hò với “mỹ nhân vạn người mê” Hạ Vi. Cặp đôi bị phát hiện hẹn hò khi chủ động công khai ảnh chụp chung trên trang cá nhân vào tháng 10/2015. Ban đầu là những hình ảnh chụp giấu mặt và sau đó họ công khai cùng xuất hiện ở nhiều sự kiện của showbiz.

4

Mới đây, đôi tình nhân vừa kỷ niệm một năm yêu nhau vào giữa tháng 10. Trải qua nhiều sóng gió lẫn ồn ào, cặp đôi lệch nhau 11 tuổi vẫn tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc.

Trong một năm qua, Hạ Vi – Cường Đô La không dưới 3 lần bị đồn đổ vỡ tình cảm. Tuy nhiên những hiểu lầm, giận hờn trong chuyện tình cảm của hai chỉ diễn ra vài ngày rồi đâu lại vào đấy.

#baohoahaudoanhnhan