SOCOS khai trương văn phòng đại diện SOCOS PHARMA tại Hải Phòng

Ngày 28/4/2022, Tập đoàn mỹ phẩm SOCOS đã chính thức khai trương văn phòng đại diện SOCOS PHARMA tại số 15 Lương Khánh Thiện, P. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.

CEO – Dược sĩ Trình Thanh Đa đại diện khui sâm banh chúc mừng

Sự kiện khai trương có sự tham dự của Chủ tịch – Cố vấn thẩm mỹ – Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – BS. Phạm Phúc Ngân; CEO – Dược sĩ Trình Thanh Đa; Giám đốc chuyên môn – BS. Đặng Nguyễn Thiện Huy; và Đương kim Đại sứ SOCOS miền Nam – Lâm Kim Tư cùng đông đảo khách mời.

Ban lãnh đạo Tập đoàn SOCOS cùng TGĐ Đỗ Thu Trang và các vị quý vị khách quý có mặt tại buổi lễ cùng nâng ly chúc mừng lễ khai trương diễn ra thành công tốt đẹp

Văn phòng đại diện SOCOS PHARMA tại Hải Phòng do bà Đỗ Thu Trang là Tổng giám đốc.

SOCOS là một trong số ít thương hiệu mỹ phẩm Việt được vinh danh trong buổi lễ công bố Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Vietnam Top Brands 2020.

Giám đốc chuyên môn BS. Đặng Nguyễn Thiện Huy phát biểu khai trương văn phòng đại diện SOCOS PHARMA tại Hải Phòng

Ngay từ khi thành lập, SOCOS xây dựng triết lý kinh doanh dựa trên 5 nguyên tắc quản lý côt lõi: Chất lượng là trên hết, cùng tồn tại và thịnh vượng, tôn trọng khách hàng, sự bền vững của doanh nghiệp và sự chân thành. Hãng đã xây dựng thương hiệu dựa trên 5 yếu tố chính: Mang đến sự sáng tạo và đổi mới trong tất cả các dịch vụ sản phẩm của mình; Sự kết hợp độc đáo giữa bí quyết làm đẹp phương Đông và độ nhạy cảm với các giá trị thời trang phương Tây; Ứng dụng các công thức đã qua thử nghiệm lâm sàng để tạo ra các sản phẩm phù hỗ trợ chăm sóc và làm đẹp da; Khả năng điều chỉnh dịch vụ của mình với từng thị trường khác nhau qua việc thường xuyên phân tích xu hướng thị trường; Chiến lược phân phối mở rộng và mạnh mẽ.

Giám đốc chuyên môn BS. Đặng Nguyễn Thiện Huy thăm khám soi da cho khách hàng

SOCOS đã xây dựng thương hiệu của mình như một nhà tiên phong và dẫn đầu thị trường mỹ phẩm Việt. Những kết quả đạt được hôm nay là minh chứng rõ nét nhất cho sự cố gắng và quyết tâm không ngừng nghỉ trên suốt hành trình hình thành và phát triển của SOCOS.