Sôi động vòng casting “Siêu mẫu nhí Phúc Yên Open 2020”: Quy tụ hàng trăm tài năng nhí

Vừa qua, vòng casting “Siêu mẫu nhí Phúc Yên Open 2020” đã chính thức diễn ra trong bầu không khí sôi động. 100 thí sinh được ban tổ chức lựa chọn đã có phần thể hiện xuất sắc tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Diamond Palace – Số 1 Thành Đỏ, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Đông đảo thí sinh và quý phụ huynh hội tụ tại vòng casting cuộc thi

Từ 7h sáng, đông đảo các thí sinh và phụ huynh đã có mặt để làm thủ tục dự thi, nhận số báo danh và chụp hình check in.

Nhiều phụ huynh bày tỏ sự háo hức với cuộc thi, bởi đây là lần đầu tiên con em họ được tham gia một chương trình chuyên nghiệp và có quy mô không kém cạnh các chương trình tại các thành phố lớn.

Đạo diễn Huy Lio – Giám đốc sản xuất chương trình đồng thời là Trưởng BGK cuộc thi đã bày tỏ sự bất ngờ trước sự quan tâm đông đảo của các bậc phụ huynh, cũng như các thí sinh và khán giả đối với chương trình.

Đạo diễn Huy Lio chia sẻ trước khi chương trình diễn ra đồng thời cảm ơn dàn giám khảo đồng hành cùng cuộc thi

BGK cuộc thi Siêu mẫu nhí Phúc Yên mở rộng gồm những mặt ấn tượng: (từ trái qua phải) Quán quân Người mẫu thể hình Việt Nam 2019 Đạt Kyo, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Người đẹp Bản lĩnh Vũ Quỳnh Trang, Đạo diễn Huy Lio, Hoa khôi Tuổi trẻ Vĩnh Phúc Hoàng Diệu Linh, diễn viên – nhà sản xuất Youtuber Đức Châu.

Chính sự quan tâm này cũng đã khiến cho các vị giám khảo còn lại như Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Người đẹp Bản lĩnh Vũ Quỳnh Trang, Hoa khôi Tuổi trẻ Vĩnh Phúc Hoàng Diệu Linh, Quán quân Người mẫu thể hình Việt Nam 2019 Bùi Xuân Đạt (Đạt Kyo), Diễn viên – Nhà sản xuất youtuber Đức Châu cảm thấy háo hức, nhưng cũng không kém phần áp lực về trách nhiệm của bản thân đối với các thí sinh tham gia cuộc thi.

Nhằm giúp các thí sinh tự tin hơn trước khi bước bào phần thi chính thức. BGK và các gương mặt mẫu nhí đến từ Học viện Nghệ thuật Happy Life (Happy Life Academy) và Gương mặt Đại diện cho Nhà tài trợ Trang phục Thao’s Tay, đã có màn thị phạm, hướng dẫn catwalk cho các thí sinh.

Trải qua các thử thách chuyên môn trực tiếp trong buổi catsing, cùng việc sẽ xem xét lại toàn bộ băng ghi hình phần thi của tất cả các thí sinh. Dự kiến BTC sẽ lựa chọn từ 30 đến 45 thí sinh bước vào đêm chung kết, sẽ diễn ra vào ngày 12/7 tới đây tại một trong những Trung tâm Tổ chức sự kiện lớn nhất tại Thành phố Phúc Yên (Vĩnh Phúc) – Nhà hàng Ánh Tuyết.

Các mẫu nhí là Gương mặt đại diện của cuộc thi Siêu mẫu nhí Phúc Yên mở rộng: (từ trái qua phải) Minh Ngọc, Ngọc Anh, Chấn Vũ.

Cùng báo Saoexpress ngắm nhìn thêm một số hình ảnh của buổi casting Siêu mẫu nhí Phúc Yên Open 2020 và chờ đón sự xuất hiện của các thí sinh chính thức trong đêm chung kết vào ngày 12/7 tới đây:

Nguồn: TCTTT