Sôi động vòng casting và bán kết cuộc thi Bước Chân Thiên Thần

Sáng ngày 11/8/2018 , tại Trung tâm Tổ chức Sự kiện Văn hóa Nghệ thuật – Áo dài show, 49A – Lê Lợi – TP. Huế, buổi casting cuộc thi “Bước chân Thiên Thần – Angel steps” diễn ra vô cùng sôi động.

Xem thêm:

Ngay từ sáng sớm, hàng trăm thí sinh cùng phụ huynh đã có mặt tại địa điểm casting để chuẩn bị cho phần dự thi của mình. Mặc dù đây mới là vòng sơ tuyến, song các ứng viên đều có sự đầu tư nghiêm túc, bài bản.

“Bước chân thiên thần” là một chương trình ý nghĩa, một sân chơi đầy bổ ích dành cho các em nhỏ từ độ tuổi 4 -14.  Không chỉ tạo điều kiện cho các em nhỏ cơ hội được trải nghiệm, giao lưu, học hỏi mà còn định hướng, phát hiện năng khiếu nổi bật của các em nhỏ để  có sự đầu tư đúng mực cho tài năng phát triển.

Trưởng Ban tổ chức cuộc thi – Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 đã chia sẻ về ý nghĩa cuộc thi:  “Bước chân thiên thần” là không gian tuổi thơ đầy màu sắc, các con sẽ được tự tin khám phá bản thân, thể hiện bản lĩnh làm chủ sân khấu. Thông qua cuộc thi, chắc chắn các vị phụ huynh sẽ có đánh giá toàn diện hơn về năng khiếu của các con, nắm được sở trường để đầu tư tốt hơn, định hướng kịp thời để các con tiến xa hơn trong tương lai”.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Nguyễn Lan Vy cũng nhấn mạnh việc đến với sân chơi này, các  thí sinh nhí đồng thời có được học hỏi những điều bổ ích từ ban giám khảo tài năng, được làm quen với không gian sân khấu hoành tráng, hiện đại và sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của trung tâm văn hóa nghệ thuật VKSTAR.

Tuy đây là lần đầu tiên tổ chức tại Huế song cuộc thi được đông đảo quý phụ huynh và các em nhỏ hưởng ứng.

Chương trình Bước chân Thiên Thần tại Huế đã đón nhận 185 thí sinh nhí tham dự vòng casting. Các bạn nhỏ đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng ban giám khảo bởi sự hồn nhiên và không kém phần tự tin, bản lĩnh.

Hội đồng giám khảo của cuộc thi hội tụ những tên tuổi nghệ sĩ đình đám trong làng nghệ thuật bao gồm: Hoa Hậu Nguyen Lan Vy, NSND Ngọc Bình, NSƯT Hoàng Hằng, Biên Đạo Múa – nghệ sĩ Diệu Hy, HLV Dancesport Nguyễn Long Quốc,  Á hậu 1 Người Đẹp du lịch Huế Ngọc Chi, HLV Model Nguyễn Hoàng Long cùng các HLV model Cty VKSTAR, Đạo Diễn Phan Quý, Phó đạo diễn Huy Thành, Nghệ nhân Hoa quốc tế Trần Hoài Chiến và MC Thúy Ngân.

Kết quả chương trình Casting và bán kết có 185 thí sinh tham gia, 131 thí sinh vào bán kết và 99 thí sinh lọt vào vòng chung kết.

Với sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu về mọi mặt, khán giả yêu mến chương trình đang háo hức chờ đợi những phần thi ấn tượng và kết quả chung cuộc dành cho thí sinh xứng đáng nhất.

Nguồn: baodatviet.net