Soi mình vào gương Kỳ Duyên, Hoa hậu Mỹ Linh ngày càng đẹp trong mắt khán giả

Cùng học chung trường, lại là bạn nhau nhưng Hoa hậu Mỹ Linh và hoa hậu Kỳ Duyên lại có những điểm trái ngược nhau

Xem thêm:

Cả Đỗ Mỹ Linh và Nguyễn Cao Kỳ Duyên đều sinh năm 1996, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe yếu nên Đỗ Mỹ Linh đã xin rút lui ngay từ những chặng thi đầu. Cả hai cô gái đều là thành viên của Câu lạc bộ MC & Thời trang trường Đại học Ngoại thương Hà Nội – nơi môi trường học tập của nhiều người đẹp từng tham gia các cuộc thi nhan sắc.

Nhìn vào Kỳ Duyên, Mỹ Linh rút nhiều kinh nghiệm và cô cho biết: “Tôi và Kỳ Duyên có quen nhau từ trước khi Kỳ Duyên đăng quang. Tôi thấy ở ngoài đời, Kỳ Duyên là một cô gái năng động và rất đặc biệt. Bản thân tôi sau này sẽ cố gắng làm tròn trách nhiệm, nghĩa vụ của một hoa hậu Việt Nam”. Và đến thời điểm hiện nay, Hoa hậu Mỹ Linh đã xây dựng hình ảnh đẹp, tránh được những sai lầm mà bạn mình – Hoa hậu Kỳ Duyên đã từng tạo ra.

Trang phục

Kỳ Duyên không ít lần bị chê về lỗi trang phục như mặc sến, mặc quê mùa, ăn mặc quá hở hang, … Trong khi đó, hoa hậu Mỹ Linh rất chú trọng về hình hnh của mình khi xuất hiện, cô rất chú ý tới trang phục mỗi khi xuất hiện.

Soi mình vào gương Kỳ Duyên, Hoa hậu Mỹ Linh ngày càng đẹp trong mắt khán giả

Kỳ Duyên bị chê mặc sến với gam màu toàn tím

Soi mình vào gương Kỳ Duyên, Hoa hậu Mỹ Linh ngày càng đẹp trong mắt khán giả

Hoa hậu Mỹ Linh tạo thiện cảm tốt với cách ăn mặc ‘lành’

Ứng xứ

Khi lùm xùm này vừa lắng xuống thì những tai tiếng khác lại tìm đến Kỳ Duyên. Ngày 11/7, trên mạng xã hội lan truyền nhanh đoạn video quay lại cảnh Hoa hậu Kỳ Duyên cầm điếu thuốc rất sành điệu trong quán cà phê ở Hà Nội. Sau scandal đó, Kỳ Duyên chỉ xin lỗi chứ không lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận.

Nói về việc giữ hình ảnh, Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ: ‘Sáng thức dậy khi nhìn thấy vương miện đặt ở trên bàn liền tự nhủ với bản thân là mình sẽ sống cuộc sống khác trước đây, mang trọng trách của Hoa hậu Việt Nam, giữ gìn hình ảnh của mình cũng như hình ảnh cuộc thi để không phụ lòng những người đã trao niềm tin’

Phát ngôn

Quá tự tin vào nhan sắc của mình, Kỳ Duyên nhiều lần khiến khán giả phải sốc về độ tự tin nhan sắc của mình với những phát ngôn “Chị có nghĩ tôi cần thẩm mỹ?” khi được hỏi về phẫu thuật thẫm mỹ để mình đẹp hơn hay cô cho rằng Hoa hậu Thế giới mới xứng tầm với mình. Với Mỹ Linh, cô lại khéo léo trong mọi những cuộc phỏng vấn, trò chuyện nên hầu như chưa tạo ra dư luận về phát ngôn.

Làm từ thiện

Kỳ Duyên bị nói là “làm màu” khi đi làm từ thiện. Nhiều ý kiến cho rằng cựu hoa hậu đang cố tình “làm màu”, PR cho bản thân bởi không ai vượt một quãng đường gần 200km mà mặt vẫn tươi tỉnh, không dùng khẩu trang, bao tay, thậm chí lớp trang điểm còn giữ nguyên.

Soi mình vào gương Kỳ Duyên, Hoa hậu Mỹ Linh ngày càng đẹp trong mắt khán giả

Kỳ Duyên bị cho là ‘làm màu’ khi làm từ thiện

Ngoài số tiền quyên góp 330 triệu đồng, hoa hậu Mỹ Linh và á hậu Thanh Tú còn ủng hộ toàn bộ thù lao mà họ nhận được từ show diễn thời trang mới đây. Hoa hậu Mỹ Linh, á hậu Thanh Tú và các mạnh thường quân đã có mặt ở huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình để thăm và phát quà từ thiện cho đồng bào vùng lũ.

Soi mình vào gương Kỳ Duyên, Hoa hậu Mỹ Linh ngày càng đẹp trong mắt khán giả

Mỹ Linh trong chuyến làm từ thiện vùng lũ