Song Hye Kyo – Song Joong Ki tay trong tay bước vào lễ đường

Hôn lễ của cặp sao đã diễn ra chiều nay 31/10 trước sự chứng kiến của hàng trăm khách mời tham dự.

Song Joong Ki, Song Hye kyo nên duyên chồng vợ chiều nay 31/10.

Hơn 16h chiều nay (giờ Hàn Quốc), hôn lễ của Song Hye Kyo – Song Joong Ki đã chính thức được cử hành. Đôi uyên ương tay trong tay nhau bước vào lễ đường trong những tiếng vỗ tay chúc tụng của quan khách. Trong khung cảnh trang trọng, trước những lời chia sẻ của bố mẹ, Song Joong Ki khóc. Cha anh cũng rơi nước mắt.

Những cử chỉ Song Joong Ki dành cho vợ chứng tỏ tình cảm rất đặc biệt của anh với cô. Suốt hôn lễ, anh nhìn Song Hye Kyo với ánh mắt trìu mến, thi thoảng nắm tay và khe khẽ xoa vào tay cô, như một sự động viên ở những khoảnh khắc Song Hye Kyo xúc động nhất. Cặp đôi tiến hành các nghi thức cúi lạy bố mẹ, trao lời thề ước, trao nhẫn cưới… trước sự chứng kiến của khoảng 300 khách mời.

Sau những thủ tục quan trọng, hai vợ chồng dành thời gian chụp hình với các khách mời và rút lui, nghỉ ngơi vài tiếng trước khi bắt đầu tiệc tối.

Cô dâu, chú rể chụp hình cùng khách mời dự hôn lễ
Cô dâu, chú rể trên lễ đường. Trong phần nghi thức cưới, cặp sao hôn nhau say đắm, trao lời thề nguyện và hứa sẽ yêu thương nhau trọn đời.

Trước đó, đầu giờ chiều, paparazzi đã ghi lại một số hình ảnh của cặp đôi trước giờ cử hành hôn lễ. Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong trang phục cưới hiện đại, gương mặt rạng rỡ hạnh phúc. Cặp đôi tranh thủ sửa sang váy áo, chụp ảnh với những quan khách dự lễ. Một vài hình ảnh cho thấy Song Joong Ki quay sang chỉnh cà vạt cho bố, trong khi Song Hye Kyo được chuyên gia make up giúp dặm lại phấn.

Khoảng 300 khách mời đã tới khách sạn The Shilla để chia vui với hai ngôi sao. Diễn viên Trung Quốc Chương Tử Di cũng có mặt trên hàng ghế khách mời. An ninh được thắt chặt ngay từ sảnh vào, báo chí không được tiếp cận trực tiếp hôn trường.

Song Hye Kyo, Song Joong Ki trước “giờ G”.

Ảnh: Bitmusic