Spa làm đẹp của hoa hậu Phan Trúc Phượng đón tin vui sau nhiều nỗ lực

Cả 2 cơ sở Phượng Spa của Hoa hậu Phan Trúc Phượng đều được bình chọn là Spa làm đẹp uy tín của Thành phố Sóc Trăng.

Hoa hậu Phan Trúc Phượng đón tiếp đài truyền hình, đại diện sở y tế và ban quản lý thị trường

Vào lúc 18h05 ngày 14/3/2019, đài truyền hình tỉnh Sóc Trăng đã đưa thông tin về Phượng Spa vinh dự được bình chọn là spa uy tín. Đây là thành quả sau thời gian không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như công nghệ làm đẹp tại cả hai cơ sở kinh doanh  do Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 – Phan Trúc Phượng làm chủ.

Niềm vui của hoa hậu sau những nỗ lực không ngừng nghỉ

Đến với ngành làm đẹp bằng tâm huyết và khát vọng lan tỏa giá trị của vẻ đẹp đến với cuộc sống, hoa hậu Phan Trúc Phượng luôn đặt chất lượng dịch vụ và cái tâm dành cho khách hàng lên trên hết.

Hoa hậu Phan Trúc Phượng chia sẻ với phóng viên về  phương châm hoạt động của Phượng Spa

Không chỉ đầu tư thời gian học hỏi, tiếp cận về các kiến thức, công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới, hoa hậu Phan Trúc Phượng đặc biệt chú trọng trang bị cơ sở vật chất và đào tạo nguồn nhân lực giỏi tay nghề nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Sự cố gắng của hoa hậu Phan Trúc Phượng cũng như đội ngũ Phượng Spa đã giúp thương hiệu ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Được biết kết quả lựa chọn thương hiệu uy tín dựa trên 2 cơ sở là đánh giá của sở y tế về chuẩn thiết bị, dịch vụ và kiểm định của ban quản lý thị trường. Theo đó, Phượng Spa đạt chuẩn về thiết bị, dịch vụ hiện đại, tiên tiến và các sản phẩm bán tại Phượng Spa được kiểm định an toàn với người sử dụng.

Niềm vinh dự lần này chính là nguồn động lực để Phượng Spa tiếp tục nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ và đưa thương hiệu của mình đi xa hơn.