Spa Tin Xinh – Niềm vui nhân đôi sau 4 năm thành lập và khai trương cơ sở mới

Spa Tin Xinh liên tiếp đón nhận tin vui khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập và khai trương cơ sở mới.

Spa Tin Xinh kỉ niệm 4 năm thành lập và khai trương cơ sở mới

Đam mê – Sự nỗ lực không ngừng nghỉ và cảm nhận sâu sắc về giá trị đích thực khi mang tới diện mạo như ý cho hàng ngàn khách hàng, Spa Tin Xinh dành trọn tâm huyết nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ cũng như công nghệ làm đẹp hiện đại.

Ms Lương – Chủ spa Tin Xinh(váy đen) vui mừng đón tiếp bác sĩ Phạm Xuân Khiêm – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas TPHCM( thứ 4 từ trái sang) , Bà Trần Thanh Thảo – GĐ thẩm mỹ viện Thanh Thảo – Cà Mau ( thứ 5 từ trái sang) tại sự kiện khai trương cơ sở mới

Chặng đường 4 năm đi qua, có những lúc phải đối mặt với không ít khó khăn, song triết lý kinh doanh luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, xây dựng thương hiệu trở thành địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng nhất đã giúp Spa Tin Xinh chiếm được thiện cảm lớn từ phía thị trường.

Khoảnh khắc Spa Tin Xinh khui rượu khai trương

Xuất phát từ niềm đam mê mãnh liệt với cái đẹp và hoạt động làm đẹp, với Spa Tin Xinh phục vụ mỗi một vị khách là trao tặng tâm huyết của những con người yêu nghề, yêu vẻ đẹp mà mình sẽ mang tới cho khách hàng và trân quý niềm tin mà khách hàng trao tặng,

4 năm không phải quá dài nhưng đủ để tất cả các khách hàng của Spa Tin Xinh nhận thấy sự nỗ lực và nhiệt thành trong công việc của các thành viên trong mái nhà chung này. Lấy phương châm “ Phụ nữ Đẹp và Đẹp hơn nữa” làm kim chỉ nam định hướng cho hoạt động của mình, Spa Tin Xinh đã phối hợp cùng bác sĩ Thẩm mỹ viên Emcas khai trương thêm địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả.

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas TPHCM chia sẻ trong sự kiện khai trương của Spa Tin Xinh

Niềm vui như liên tiếp được nhân đôi khi dịp khai trương địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ mới cũng rơi vào thời điểm Spa Tin Xinh kỉ niệm 4 năm thành lập. Sự hưởng ứng tích cực của khách hàng và những phản hồi về chất lượng dịch vụ hiểu quả chính là món quà lớn mà Spa Tin Xinh được đón nhận.

Một số hoạt động trong sự kiện khai trương

Trong thời gian tới đây, Spa Tin Xinh và đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Emcas sẽ cập nhập những công nghệ làm đẹp mới mẻ, an toàn và hiệu quả nhất để phục vụ các khách hàng.

Đến với Spa Tin Xinh là đến với các chuyên gia làm đẹp, tận hưởng không gian thư thái, giải tỏa mệt mỏi và trải nghiệm những liệu trình làm đẹp tối ưu nhất.

#baohoahaudoanhnhan