Stylist ruột của H’Hen Niê chê nặng nề khiến Khánh Vân bật khóc: Sao chịu nổi áp lực Miss Universe?

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Khánh Vân bật khóc sau lời nhận xét của stylist Trần Đạt, chuyện gì đã xảy ra?

Trong tập 3 Road To Miss Universe 2020, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Nguyễn Trần Khánh Vân phải trải qua buổi kiểm tra đặc biệt về định hình phong cách cá nhân trong thời gian ngắn dưới sự quan sát “khắt khe” của các khách mời: stylist Trần Đạt cũng là chuyên gia định hướng hình ảnh cho hoa hậu H’Hen Niê tại Miss Universe 2018, chuyên gia trang điểm – làm tóc Quân Nguyễn và Pu Lê.

Sau 2 tập lên sóng, Hoa hậu Khánh Vân đã giới thiệu với khán giả sự chuẩn bị, đầu tư của mình cho hành trình đến với Miss Universe như kỹ năng trình diễn, trang phục dân tộc… Chính những góp ý, nhận xét của các chuyên gia khách mời giúp Khánh Vân ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, sẵn sàng lên đường sang Mỹ thi đấu.

Stylist ruột của H'Hen Niê chê nặng nề khiến Khánh Vân bật khóc: Sao chịu nổi áp lực Miss Universe? Ảnh 1

Stylist ruột của H'Hen Niê chê nặng nề khiến Khánh Vân bật khóc: Sao chịu nổi áp lực Miss Universe? Ảnh 2

Cùng với catwalk, kỹ năng định hình phong cách cá nhân cũng vô cùng quan trọng, góp phần không nhỏ vào việc xây dựng hình ảnh cho Hoa hậu Khánh Vân trong cuộc thi sắp tới. Đặc biệt, Khánh Vân luôn phải chủ động trong mọi tình huống, từ tóc, make up cho đến trang phục cần được phối hợp ăn ý, phù hợp và ấn tượng trong từng hoàn cảnh.

Stylist ruột của H'Hen Niê chê nặng nề khiến Khánh Vân bật khóc: Sao chịu nổi áp lực Miss Universe? Ảnh 3

Vì thế, tập 3 Road To Miss Universe 2020 đặt ra thử thách giả định một buổi kiểm tra phong cách cá nhân dành riêng cho Hoa hậu Khánh Vân. Cô sẽ lần lượt tự làm tóc, makeup và chọn trang phục, sau đó lắng nghe đánh giá từ các khách mời là Stylist Trần Đạt, Quân Nguyễn và Pu Lê – Chuyên gia trang điểm và làm tóc.

Stylist ruột của H'Hen Niê chê nặng nề khiến Khánh Vân bật khóc: Sao chịu nổi áp lực Miss Universe? Ảnh 4

Là những người anh em thân thiết với nhau trong công việc và đời sống, các khách mời không ngần ngại đưa ra những yêu cầu cao buộc Khánh Vân phải nỗ lực chứng minh bản thân. Cặp đôi Quân Nguyễn và Pu Lê cho Khánh Vân thử thách phải hoàn thành một layout trong vòng 15 phút. Stylist Trần Đạt cũng không kém: “Anh Quân cho em 15 phút, thì anh không thể nào cho em nhiều hơn, cho em 5 phút thôi”.

Stylist ruột của H'Hen Niê chê nặng nề khiến Khánh Vân bật khóc: Sao chịu nổi áp lực Miss Universe? Ảnh 5

Nhận nhiệm vụ từ khách mời, Khánh Vân hơi bối rối nhưng cô nhanh chóng tiến đến bàn trang điểm. Trước đó, Khánh Vân đã “tầm sư học đạo” với Quân Nguyễn và Pu Lê. Ở một diễn biến khác, khi thấy Khánh Vân mặc một bộ đồ bước ra, stylist Trần Đạt thẳng thắn nhắc nhở: “Có nặng nề với em quá không? Mặc ở một sự kiện nào đó chứ để đi sân bay, một sự kiện đặc biệt để em bắt đầu hành trình của mình thì không”.

Liền sau đó là hình ảnh Khánh Vân bật khóc nức nở. Chuyện gì xảy ra khiến Khánh Vân không thể giữ được cảm xúc? Liệu với tâm lý bất ổn, dễ rơi nước mắt thế này, Khánh Vân có đủ sức vượt qua áp lực khi đặt chân đến Mỹ chinh chiến Hoa hậu Hoàn vũ 2020?

Stylist ruột của H'Hen Niê chê nặng nề khiến Khánh Vân bật khóc: Sao chịu nổi áp lực Miss Universe? Ảnh 6

Stylist ruột của H'Hen Niê chê nặng nề khiến Khánh Vân bật khóc: Sao chịu nổi áp lực Miss Universe? Ảnh 7

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe năm nay chỉ vẻn vẹn diễn ra trong vòng 1 tuần kể từ ngày 9/05 và đêm chung kết sẽ rơi vào ngày 16/05/2021. Nếu bám sát nội dung ngày, đây là mùa giải có quy mô ngắn ngày nhất trong suốt hàng thập kỉ qua – 7 ngày.

Stylist ruột của H'Hen Niê chê nặng nề khiến Khánh Vân bật khóc: Sao chịu nổi áp lực Miss Universe? Ảnh 8

Stylist ruột của H'Hen Niê chê nặng nề khiến Khánh Vân bật khóc: Sao chịu nổi áp lực Miss Universe? Ảnh 9

Sau mùa giải 2019, fan sắc đẹp đã từng rất tiếc nuối vì không được nhìn thấy các hoạt động sôi nổi của một đấu trường sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh. Và năm nay, mọi thứ càng gấp rút hơn, cuộc thi Miss Universe 2020 chỉ kéo dài vỏn vẹn 7 ngày trong khi các thí sinh phải cách ly, đảm bảo tình hình phòng dịch Covid-19 có thể lên đến 40 ngày.

Nguồn: TCTTT