Sự hứng khởi của hoa

Trong bộ sưu tập Caroline Herrera tiền Thu 2018, nhà thiết kế tôn vinh màu sắc, vải in hoa và tô điểm thêm sự nhiệt tình mạnh mẽ trong mùa này.

Xem thêm:

“Đây là một ngôi nhà hạnh phúc”. Cảm nhận tình trạng buồn bã của rất nhiều thứ trên thế giới trong những ngày này, Carolina Herrera cho biết nhiệm vụ duy nhất cho thương hiệu của cô là đón nhận hạnh phúc. Màu sắc, vải in hoa, và sự chỉnh trang là tâm điểm của bộ sưu tập này của Herrera, nhưng cô đã tiếp cận chúng với sự thích thú.

Bộ sưu tập gồm màu đỏ của một chiếc áo khoác và màu đỏ đậm của một chiếc váy dài vào buổi tối và da lộn mềm màu hồng hoa vân anh fuchsia cùng nhiều màu sắc khác.

Herrera nói cô nhìn vào những bức tranh hoa Flemish để lấy cảm hứng. Chính vì thế vậy, bộ sưu tập có một sự hứng khởi của hoa: hoa thược dược in trên một chiếc váy buổi tối thướt tha, hoa loa kèn sặc sỡ đính vào dây thắt lưng của một chiếc áo khoác kiểu công chúa, và hoa loa kèn giống như những viên ngọc quyến rũ của thung lũng tô điểm cho chiếc túi của một chiếc áo blazer đen tay phồng.

Các vải in hoa, đặc biệt có sự tươi mới, trẻ trung hơn bởi vì họ xuất hiện trên vải voan mềm mại, không có cấu trúc.

Nhìn chung, bộ sưu tập Carolina Herrera tiền Thu 2018 mang những màu sắc tươi tắn, bao gồm cả sắc tím ultra violet – gam màu của năm 2018. Đồng thời, các họa tiết thêu hoa lá đầy sức sống, chân thực và tinh tế cũng khiếp bộ sưu tập này nhận được nhiều lời khen của giới mộ điệu thời trang.

Theo men&life

#baohoahaudoanhnhan