Sự kiện đặc biệt dành cho hội viên đêm Gala với màn tranh tài của các siêu đầu bếp

Từ ngày 15 – 20/10/2019, khách sạn Sofitel Saigon Plaza đã tổ chức thành công Tuần Lễ Ẩm Thực với sự góp mặt của các Nữ Siêu Đầu Bếp tài năng lần đầu tiên tại Sài Gòn. Sự kiện mang tới cho giới mộ điệu ẩm thực những món ăn đẳng cấp được sáng tạo bởi 3 nữ bếp trưởng sao Michelin và 6 nữ bếp trưởng khách mời.

Điểm nhấn của chương trình là Đêm Gala với màn so tài giữa các Siêu Đầu Bếp, cũng là đêm tiệc dành cho hội viên Accor Plus, được tổ chức vào ngày 19/10/2019 tại khán phòng Diamond Hall. Trong sự kiện có khoảng 40 hội viên tham dự, và một trong số họ là hội viên lâu năm của Accor Plus với hạng thẻ Platinum như Ông Adib Kouteili, Giám Đốc của PEB Steel.


Hội viên được thưởng thức thực đơn gồm 4 món, chuẩn bị bởi Bếp Trưởng Stephane Leforestier và cộng sự, cùng với 1 món chính đến từ các đội thi đấu của các Siêu Đầu Bếp, với nguyên liệu chính nằm trong hộp đen bí mật. Tất cả thực khách hồi hộp chờ đợi xem thành phần nguyên liệu là gì và thích thú khi bí mật được “bật mí”, đó là Gan Ngỗng và Thịt Bê.


Ban giám khảo cho cuộc tranh tài năm nay có sự góp mặt của những nữ doanh nhân thành đạt: bà Julianne Cowley – Tổng Lãnh Sự Quán Úc tại TP.HCM; bà Joyce Ong, Phó Giám Đốc Truyền Thông và Trách nhiệm xã hội của Accor tại khu vực Đông Nam Á và Maldives; bà Winnie Lam, Giám Đốc Điều Hành trường Quốc Tế Colliers ; bà Nguyễn Phi Vân (Chủ Tịch Điều Hành Saigon Innovation Hub) và bà Trịnh Diễm Vy, Nữ Đầu Bếp, kinh doanh về nhà hàng và là giám khảo Top Chef Việt Nam 2019.

Kết quả đội thắng cuộc là Julia Komp* and Anne-Cecile Degenne với món ăn vô cùng sáng tạo được làm từ nguyên liệu chính là thịt bê với rau củ, đã chinh phục được tất cả các vị giám khảo.

Đêm Gala khép lại với nhiều cảm xúc vỡ òa. Chắc chắn hội viên của Accor Plus cũng đã có một đêm tiệc đáng nhớ với trải nghiệm ẩm thực đặc sắc: những món ăn được chế biến sáng tạo với các loại rượu hảo hạng đi kèm và được trực tiếp theo dõi kỹ thuật nấu ăn điêu luyện của các Siêu Đầu Bếp. Là đơn vị đồng tổ chức, Accor Plus luôn tự hào mang đến cho hội viên những trải nghiệm đặc biệt mà “tiền không thể mua được”.