Sự kiện “I amThank you” đầy ý nghĩa nhân dịp cuối năm của Janssen Cosmetics

Là sự kiện được tổ chức thường niên mang nhiều ý nghĩa, “I amThank you” không chỉ là chương trình tri ân khách hàng mà còn là hoạt động giới thiệu, chia sẻ những sản phẩm, công nghệ làm đẹp hiệu quả do thương hiệu Janssen Cosmetics phối hợp với các bác sĩ, chuyên gia giới thiệu đến đông đảo khách hàng.

Ms. Hồng Hạnh – Giám đốc điều hành Janssen Cosmetics Việt Nam (áo dài) và các thành viên của thương hiệu.
Chương trình có sự xuất hiện của chuyên gia thẩm mỹ- dược sĩ Phạm Minh Hưu Tiến (thứ 2 từ phải qua) và bác sĩ Ly (thứ 3 từ trái qua) – Bác sĩ trực thuộc công ty Janssen Cosmetics.

Janssen Cosmetics được biết tới là một trong những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trên thị trường thế giới, sản phẩm có xuất xứ từ CHLB Đức, được đánh giá cao về hiệu quả làm đẹp bền vững và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Janssen Cosmetics Việt Nam chính là nhịp cầu kết nối người tiêu dùng trong nước với sản phẩm, công nghệ làm đẹp chất lượng, uy tín.

Đông đảo khách mời tới tham dự sự kiện

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự tận tâm với nghề và phương châm làm việc luôn tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, Janssen Cosmetics Việt Nam tự hào khi ngày càng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trên thị trường làm đẹp. Đơn vị cũng nhận  được sự đồng hành, hợp tác của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ như bác sĩ Ánh, dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến…

Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, các spa, trung tâm thẩm mỹ cập nhập những sản phẩm, công nghệ làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất, bản thân Janssen Cosmetics Việt Nam cũng không ngừng tìm hiểu, học tập và cùng các chuyên gia thảo luận, đánh giá trước khi chia sẻ với khách hàng.

Bác sĩ Ly chia sẻ về thông tin sản phẩm cho các khách mời tham dự sự kiện.

Các sự kiện giới thiệu về sản phẩm, công nghệ mới được Janssen Cosmetics Việt Nam đặc biệt chú trọng. Tại chương trình “I amThank you” lần này, thương hiệu cũng mời đến chuyên gia – dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến để chia sẻ, giải đáp những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, công nghệ làm đẹp.

Chuyên gia – dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến chia sẻ về sản phẩm, công nghệ làm đẹp.
Anh cũng giải đáp các thắc mắc của chủ spa, trung tâm thẩm mỹ về cơ chế làm đẹp.

Sự kiện nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng là chủ các spa, trung tâm thẩm mỹ… Khách mời đã được tham quan, tìm hiểu về các sản phẩm, công nghệ làm đẹp mới, đồng thời những băn khoăn liên quan cũng được trực tiếp các chuyên gia giải đáp.

Ms Hồng Hạnh trực tiếp tặng quà và tri ân khách hàng của mình.

Ngay trước thềm năm mới, Janssen Cosmetics cũng dành tặng lời tri ân chân thành và những món quà ý nghĩa cho các khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ thương hiệu trong suốt thời gian qua.

#baohoahaudoanhnhan