Sự kiện ra mắt khu vực của BST H&M Conscious Exclusive 2019 tại Philippines

Nằm trong chuỗi hoạt động về thời trang bền vững của H&M trong tháng 4, sự kiện ra mắt toàn khu vực của bộ sưu tập (BST) Conscious Exclusive 2019 đã diễn ra vào ngày 3 tháng 4, tại bảo tàng Metropolitan Manila, Philippines.

Xem thêm:

Helly Tống

Sự kiện quy tụ sự góp mặt của đông đảo giới truyền thông cũng như các nhân vật gây ảnh hưởng trong lĩnh vực phát triển bền vững nói chung, và thời trang bền vững nói riêng đến từ các quốc gia Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Philippines, trong đó bao gồm các đại diện truyền thông từ Việt Nam, cùng với sự tham gia của 2 gương mặt đại sứ BST là Helly Tống và Chloe Nguyễn, khi cả hai đều xuất hiện tại sự kiện trong những thiết kế chủ đạo của BST Conscious Exclusive 2019.

Chloe Nguyễn

Sự kiện dẫn dắt các khách mời đi qua nhiều hoạt động khác nhau để giới thiệu BST Conscious Exclusive 2019, cũng như các chất liệu bền vững được sử dụng để tạo nên BST lần này như là Piñatex®, Bọt BLOOM™ và Sợi Cam®. Đặc biệt, chính nhà sáng lập của chất liệu Piñatex® là tiến sĩ Carmen Hijosa đã có mặt để dẫn dắt một workshop giới thiệu chất liệu độc đáo này, Bên cạnh đó, một buổi đối thoại xoay quanh chủ đề thời trang bền vững cũng đã được diễn ra tại sự kiện với sự dẫn dắt của diễn giả Laura Francois, nhà sáng lập tổ chức Clothing The Loop, tiến sĩ Carmen Hijosa cùng với Xin Yi Wong, quản lý phát triển bền vững tại H&M Đông Nam Á.

Tính bền vững cho ngành thời trang luôn là một trong những triết lý kinh doanh mà H&M luôn hướng đến. Với mục tiêu sử dụng hoàn toàn 100% chất liệu bền vững cho tất cả sản phẩm H&M vào năm 2030, H&M sẽ chính thức ra mắt 2 BST Conscious Exclusive 2019 cùng BST Conscious Mùa xuân vào ngày 11 tháng 4 sắp tới, cùng với một sự kiện mua sắm đặc biệt diễn ra vào ngày 10 tháng 4 tại cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi. Các anh chị hãy chờ đón những thông tin tiếp theo từ H&M.