Sự kiện vinh danh Người phụ nữ quyền năng của mỹ phẩm Polla’s No.1 thành công rực rỡ

Tối 17.3 vừa qua, đêm vinh danh Người phụ nữ quyền năng do công ty Mỹ phẩm Thiên nhiên Phúc Ngân – thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1 đã khép lại thành công tại thành phố Cần Thơ. Sự kiện đặc biệt này nhằm đánh dấu cột mốc 5 năm hình thành và phát triển của doanh nghiệp đồng thời ghi nhận nỗ lực của các thành viên trong hệ thống.

Xem thêm:

Chặng đường 5 năm không quá dài nhưng đã minh chứng cho sự cố gắng của một thương hiệu Việt. Đứng trước những khó khăn, thách thức khi thị trường mỹ phẩm ngày càng bão hòa, thương hiệu Polla’s No.1 đã khẳng định vị trí của mình nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội và chiến lược xây dựng hệ thống dựa trên nền tảng con người.

Không đơn thuần là một hãng sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm, Polla’s No.1 và công ty mỹ phẩm Phúc Ngân còn là nơi trao tặng giá trị, giúp những người phụ nữ có khát vọng theo đuổi đam mê và thành công với đam mê của mình.

Doanh nhân Phạm Phúc Ngân trả lời các câu hỏi phỏng vấn của phóng viên.

Chương trình vinh danh Người phụ nữ quyền năng được chuẩn bị chu đáo ở mọi mặt. Diễn ra trong không gian sang trọng, đẳng cấp của Vinpearl Cần Thơ, công ty mỹ phẩm Phúc Ngân đã không ngần ngại đầu tư hơn 1 tỷ đồng để đem đến cho tất cả các thành viên của hệ thống cũng như quý vị quan khách một đêm tiệc khó quên.

Một chương trình khó quên trong không gian sang trọng, đẳng cấp.

“Muốn đi nhanh thì đi một mình nhưng muốn đi xa thì cần phải đoàn kết, đồng lòng” – Quan điểm này được ban lãnh đạo công ty và thương hiệu Polla’s No.1 áp dụng và xem là kim chỉ nam để xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Không chỉ tạo động lực cho các thành viên trong hệ thống, việc ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp của mỗi cá nhân đối với thành công của doanh nghiệp cũng chính là sợi dây kết nối các thành viên trong mái nhà chung Polla’s No.1.

CTHĐQT Công ty Socos – Giám đốc công ty mỹ phẩm Phúc Ngân – Giám đốc Thẩm mỹ viện Phúc Ngân chia sẻ trong sự kiện

Trong sự kiện lần này, doanh nghiệp đã vinh danh giải thưởng cống hiến cho 24 thành viên xuất sắc gồm những cái tên: Phạm Kim Cương, Chiêm Hằng, Trần Hồng Diện, Phan Thị Thu Thảo, Âu Thị Thúy Liễu, Huỳnh Thị Cẩm Nhung, Phan Diện, Đào Thị Hồng Loan, Nguyễn Thị Bích Châu, Lê Cẩm Nhung, Trần Thị Trúc Thanh, Phạm Thùy Trang, Trần Thị Hương, Lâm Ngọc Hà,  Lâm Kim Tư, Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Huỳnh Thu Minh, Nguyễn Thị Phương Mai, Chiêm Tú, Huỳnh Thị Thảo Vy, Nguyễn Thị Thúy An, Trương Thanh Trầm, Nguyễn Vân Du và Nguyễn Hương Giang.

Các cá nhân đạt giải cống hiến đều được nhận hoa, cúp chứng nhận và phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của mình.

Đồng hành cùng người phụ nữ khai phá năng lực và khẳng định vị trí của mình trong xã hội hiện đại, mỹ phẩm Polla’s No.1 cũng dành sự quan tâm và luôn nỗ lực ghi nhận, vinh danh sự thành công của những người phụ nữ nghị lực. Đây cũng lý do để ban lãnh đạo doanh nghiệp tổ chức chương trình tìm kiếm Người phụ nữ quyền năng.

Doanh nhân Phúc Ngân tặng hoa cảm ơn các NTT, Các đơn vị đối tác đã luôn đồng hành cùng thương hiệu trong suốt chặng đường .

Tại đêm vinh danh vừa qua, những cái tên xứng đáng đã lần lượt được xướng lên với các hạng mục cao quý theo đó:

Giải 3 Người phụ nữ quyền năng thuộc về: Nguyễn Thị Phương Mai, Trần Thị Hương và Huỳnh Thị Cẩm Nhung. Giải nhì Người phụ nữ quyền năng gọi tên: Nguyễn Thị Hương Giang, Trần Thị Trúc Thanh và ngôi vị cao quý nhất đã thuộc về Nguyễn Vân Du.

MC Quý Bình, doanh nhân Trình Thanh Đa, doanh nhân – bác sĩ Phạm Phúc Ngân và ca sĩ Đan Trường.

Họ là những người bản lĩnh, đam mê làm đẹp, sẵn sàng dấn thân để đạt được những mục tiêu mình mong muốn.

Tham vọng giới thiệu sản phẩm mang thương hiệu Việt đến với quốc tế được bà Phạm Phúc Ngân chinh phục một cách đầy bãn lĩnh. Không chỉ với Polla’s No.1, mới đây công ty mỹ phẩm Phúc Ngân còn tung ra thị trường dòng sản phẩm với thương hiệu K.E.M chất lượng vượt trội, mới mẻ với người tiêu dùng. Những cái bắt tay với các nước phát triển về mỹ phẩm da liễu như Hoa Kỳ, Hàn Quốc hay Singapore như một cú hit mạnh mẽ trong năm 2019 của doanh nghiệp.

Cũng tại chương trình lần này, công ty đã chính thức ký kết và ra mắt các tân giám đốc kinh doanh ở các khu vực khác nhau. Đây là động thái cho thấy chặng đường sắp tới của mỹ phẩm Phúc Ngân sẽ còn bùng nổ hơn nữa.

Lễ ký kết và công bố tân giám đốc kinh doanh của thương hiệu

Không chỉ có sự góp mặt của các thành viên trong hệ thống mà sự  kiện long trọng này còn thu hút sự quan tâm của đông đảo các anh chị em nghệ sĩ thân thiết với thương hiệu.

Dẫn dắt chương trình là MC Quý Bình, anh đã khiến các vị quan khách phải hồi hộp, chờ đợi ở các phần công bố đầy kịch tính.

MC Quý Bình và doanh nhân Phạm Phúc Ngân

Đặc biệt sự kiện còn có sự tham gia của nam ca sĩ “không tuổi” Đan Trường. Anh Bo đã nhiệt tình hát tặng hệ thống Polla’s No.1 những ca khúc hit, tham gia các hoạt động bốc thăm trúng thưởng, bình chọn giải Queen  và ở lại cho đến khi chương trình kết thúc.

Doanh nhân Phúc Ngân tặng hoa cảm ơn ca sĩ Đan Trường

Đêm vinh danh đã khép lại thành công và nhiều dấu ấn đẹp. Những nỗ lực và sự chân thành của công ty mỹ phẩm Phúc Ngân tin chắc sẽ đem đến kết quả tốt đẹp.