Sự thật phía sau câu chuyện cô gái ở Đà Nẵng bị chồng sắp cưới tạt axit hủy hoại cơ thể là gì?

Câu chuyện về cô gái Đà Nẵng – Lan Vy bị chồng sắp cưới ghen tuông kinh hoàng, tạt axit hủy hoại cơ thể đến nay đang trở thành một chủ đề được nhiều người quan tâm. Thế nhưng “không có lửa thì làm sao có khói”, sự thật phía sau hành của người chồng ấy là gì?

Bài viết đăng tải câu chuyện của Lê Lan Vy (24 tuổi, ở Đà Nẵng) khi được đăng tải nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Trong đó Vy cũng đã kể rõ về quá trình quen và yêu nhau với chồng sắp cưới là Nguyễn Trương Nam Hải (24 tuổi, ở Đà Nẵng). Những ngày đầu Hải luôn thể hiện là người ấm áp, quan tâm, chu đáo và sẵn sàng làm mọi điều để cô vui.

Cảm thấy hiểu và hợp nhau, cả hai đã âm thầm đi đăng ký kết hôn. Cũng từ đây mọi chuyện dần trở nên tồi tệ hơn, Hải ngày càng thể hiện bản chất ghen tuông mù quáng. Cô gái Đà Nẵng chia sẻ, đỉnh điểm của việc này là khi đầu năm 2019, anh hẹn cô cùng gia đình nói chuyện chia tay. Đáng nói, anh ta dần mất nhân tính và dùng axit đã chuẩn bị sẵn tạt lên người Vy khi đang chuẩn bị cho cuộc gặp mặt. Phần lớn số axit tạt đều trúng vào mặt khiến khuôn mặt cô gái bị biến dạng.

Lễ đính hôn hạnh phúc đã được tổ chức trước đó vào năm 2018.

Những chia sẻ đầy đau đớn và uất ức của Lan Vy nhanh chóng trở thành một đề tài được báo chí, dư luận quan tâm. Được biết thiếu úy công an – người chồng sắp cưới ngay sau đó cũng đã bị tước quân tịch, cho ra khỏi ngành và bị bắt ngay sau khi gây ra vụ việc. Nhưng mọi việc liệu có phải chỉ đơn giản là ghen tuông bình thường mà dẫn tới hành động tàn nhẫn như vậy?

Hình ảnh Lan Vy sau khi bị tạt axit khiến nhiều người bức xúc chỉ trích chồng sắp cưới của cô tàn nhẫn

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền thông tin đề cập đến nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng này là vì người chồng quá ghen tuông dẫn đến những hiểu lầm không đáng có.

Thông tin chưa được kiểm chứng nhưng đang gây xôn xao MXH ở Đà Nẵng

Theo thông tin này chia sẻ sau khi đám hỏi được tổ chức, Lan Vy có qua lại với một chủ tiệm vàng. Thậm chí người đàn ông này còn gửi hình ảnh ân ái của hai người cho chồng sắp cưới của Vy. Tuy nhiên hiện tại những câu chuyện này đều chưa được xác nhận mà chỉ qua những lời đồn thổi trên mạng.

Trước đó Lan Vy cũng từng chia sẻ về câu nói ám chỉ vợ ngoại tình của Nam Hải. Hải cũng từng một mực khẳng định Vy đã ngoại tình trước mặt bố mẹ cũng như nhiều người chứng kiến vụ việc: “Ông hỏi con gái của ông đi, xem là nó đi ngoại tình với trai, đi ngủ với trai…”.

Lan Vy cũng từng viết status đáp trả: “Có ai bắt gặp em ngủ với trai chưa?”

Về phía Lan Vy, cô chia sẻ chồng mình ghen tuông mù quáng ở mọi lúc, mọi nơi: “Thật sự chỉ cần thấy em đứng nói chuyện với đồng nghiệp, anh ta cũng lao vào đánh người ta. Nếu em đăng ảnh gì trên Facebook mà có ai vào khen, anh ta cũng vào chửi bới vô cùng tục tĩu. Anh ấy chưa bao giờ bắt được em ngủ với trai, đi xe với trai mà nói vậy”.

Thế nhưng nhìn nhận khách quan thì dù có bất cứ lý do gì, chàng trai này cũng không có quyền thực hiện hành vi mất nhân tính hủy hoại cô gái trẻ.

Theo: Thế Giới Trẻ