Sức hút mạnh mẽ của 7 nàng hậu 9X độc thân: Minh Tú – Hoàng Thùy – H’Hen Niê xứng danh chiến binh sắc đẹp

Ngoài việc ghi dấu ấn mạnh mẽ từ các cuộc thi nhan sắc quốc tế, H’Hen Niê – Hoàng Thùy – Minh Tú xứng danh là những cô gái thế hệ 9X miệt mài, nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân, truyền cảm hứng đến giới trẻ.

Trên đường đua sắc đẹp, ngoài việc biết đến H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Minh Tú, Phương Khánh với những thành tích chinh chiến sắc đẹp ấn tượng trong thập kỉ qua, khán giả vẫn luôn đề cao về thông điệp, nghị lực vươn lên trong cuộc sống của Hoàng Thùy – cô gái bán hàng rong trên xe lửa suốt 10 năm, fan sắc đẹp còn được truyền cảm hứng từ H’Hen Niê – nàng lọ lem Châu Á bước ra từ buôn làng, dám cãi lời bố mẹ để chọn giáo dục để hiện thực hóa giấc mơ hoa hậu.

Sức hút mạnh mẽ của 7 hoa hậu 9X độc thân: Minh Tú - Hoàng Thùy - H'Hen Niê xứng danh chiến binh sắc đẹp Ảnh 1

Ở mỗi chặng đường các nàng hậu đi qua, mặc dù xuất phát điểm của họ đều khác nhau, rất nhiều lần phải đối diện với những rìu búa của dư luận tại thời điểm đăng quang. Tuy nhiên, chính sự yêu mến của khán giả cũng như sự đầu tư nghiêm túc về mặt hình ảnh, cộng với quan điểm sống rõ ràng đã giúp 1 thế hệ người đẹp 9X: H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Minh Tú, Mâu Thủy, Phương Khánh, Lệ Hằng có sức hút rất mãnh liệt từ sự kiện giải trí cho đến các hoạt động đời thường.

Ở độ tuổi U30, gác lại thanh xuân với những thành tích thi thố, nhưng họ không rời xa ánh đèn sân khấu mà lại chọn cho mình hướng đi riêng với hình mẫu phụ nữ độc lập – tự chủ – bản lĩnh. Minh Tú và Hoàng Thùy – 2 vị mentor máu chiến để bảo vệ học trò, thí sinh. Hay H’Hen Niê – nàng hậu không ngừng thay đổi bản thân từ MC qua điện ảnh.

Sức hút mạnh mẽ của 7 hoa hậu 9X độc thân: Minh Tú - Hoàng Thùy - H'Hen Niê xứng danh chiến binh sắc đẹp Ảnh 2
1. Việc lọt vào Top 5 Miss Universe 2018 đang giúp cái tên H’Hen Niê trở thành huyền thoại của nhan sắc Việt. Thậm chí, câu chuyện truyền cảm hứng của cô gái Ê-đê đã thật sự chinh phục nhiều khán giả trên toàn thế giới. 
Sức hút mạnh mẽ của 7 hoa hậu 9X độc thân: Minh Tú - Hoàng Thùy - H'Hen Niê xứng danh chiến binh sắc đẹp Ảnh 3
Điều khiến H’Hen Niê chiếm trọn tình cảm của khán giả chính là cô không chạy theo trào lưu hàng hiệu, không ồn ào đời tư cá nhân. Ở độ tuổi 29, khi cô đã đủ trưởng thành và độc lập về mọi mặt, fan sắc đẹp hi vọng một cái kết trọn vẹn về hạnh phúc lứa đôi sẽ diễn ra trong thời gian gần nhất. 
Sức hút mạnh mẽ của 7 hoa hậu 9X độc thân: Minh Tú - Hoàng Thùy - H'Hen Niê xứng danh chiến binh sắc đẹp Ảnh 4
2. Hoàng Thùy từng công bố với truyền thống báo chí một mối tình với bạn trai ngoại quốc. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian mặn nồng, cả 2 cần thêm thời gian để hiểu rõ về nhau. 
Sức hút mạnh mẽ của 7 hoa hậu 9X độc thân: Minh Tú - Hoàng Thùy - H'Hen Niê xứng danh chiến binh sắc đẹp Ảnh 5
Trở về từ cuộc thi Miss Universe 2019 với thành tích Top 20 chung cuộc, tên tuổi của á hậu xứ Thanh phủ sóng mạnh mẽ ở các hoạt động giải trí Việt. Ở độ tuổi 29, Hoàng Thùy vẫn chưa công bố chuyện tình cảm đến fan hâm mộ. 
Sức hút mạnh mẽ của 7 hoa hậu 9X độc thân: Minh Tú - Hoàng Thùy - H'Hen Niê xứng danh chiến binh sắc đẹp Ảnh 6
3. Cá tính trên sàn diễn thời trang là vậy, nhưng ở ngoài đời rất nhiều lần Minh Túchia sẻ cô cũng đang sẵn sàng chờ đón một mối quan hệ nghiêm túc. 
Sức hút mạnh mẽ của 7 hoa hậu 9X độc thân: Minh Tú - Hoàng Thùy - H'Hen Niê xứng danh chiến binh sắc đẹp Ảnh 7
Top 10 Miss Supranational 2018 chính là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của cô Tiên răng thỏ sinh năm 1992. Hiện tại, cô vẫn là chân dài đắt show cũng như nhận được nhiều lời mời với những vai trò khác nhau về nghề người mẫu. 
Sức hút mạnh mẽ của 7 hoa hậu 9X độc thân: Minh Tú - Hoàng Thùy - H'Hen Niê xứng danh chiến binh sắc đẹp Ảnh 8
4. Lên ngôi á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mâu Thủy từng là cái tên được fan kì vọng sẽ được chinh chiến quốc tế. Tuy nhiên, cô lại chọn cho mình hướng đi mới trên hành trình làm nghề người mẫu. Khán giả vẫn thấy Mâu Thủy nhiệt huyết và đầy đam mê. 
Sức hút mạnh mẽ của 7 hoa hậu 9X độc thân: Minh Tú - Hoàng Thùy - H'Hen Niê xứng danh chiến binh sắc đẹp Ảnh 9
Sở hữu gương mặt xinh đẹp, ngoại hình cuốn hút. Á hậu Mâu Thủy giành được nhiều lời khen tặng với danh hiệu “best face” tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Xấp xỉ độ tuổi 30, Mâu Thủy chuyện tình cảm của cô luôn được dư luận quan tâm và mong chờ cái kết có hậu. 
Sức hút mạnh mẽ của 7 hoa hậu 9X độc thân: Minh Tú - Hoàng Thùy - H'Hen Niê xứng danh chiến binh sắc đẹp Ảnh 10
5. Á hậu Lệ Hằng từng đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016. Tuy nhiên, may mắn chưa mỉm cười với cô gái sinh năm 1993. 
Sức hút mạnh mẽ của 7 hoa hậu 9X độc thân: Minh Tú - Hoàng Thùy - H'Hen Niê xứng danh chiến binh sắc đẹp Ảnh 11
Năm nay Lệ Hằng đã bước sang tuổi 28, cô là người đẹp khá kín tiếng về chuyện đời tư. 
Sức hút mạnh mẽ của 7 hoa hậu 9X độc thân: Minh Tú - Hoàng Thùy - H'Hen Niê xứng danh chiến binh sắc đẹp Ảnh 12
6. Phương Khánh chính là cô gái đã xuất sắc mang về cho Việt Nam chiếc vương miện Hoa hậu Trái Đất 2018. Người đẹp đến từ Bến Tre sinh năm 1994.
Sức hút mạnh mẽ của 7 hoa hậu 9X độc thân: Minh Tú - Hoàng Thùy - H'Hen Niê xứng danh chiến binh sắc đẹp Ảnh 13
Quay trở về nước, Phương Khánh chọn cho mình cuộc sống không quá ồn ào dư luận, thỉnh thoảng cô mới nhận lời tham dự một số sự kiện giải trí trong nước. 
Sức hút mạnh mẽ của 7 hoa hậu 9X độc thân: Minh Tú - Hoàng Thùy - H'Hen Niê xứng danh chiến binh sắc đẹp Ảnh 14
7. Cô gái nằm trong danh sách những nàng hậu 9X xinh đẹp và có kinh nghiệm chinh chiến quốc tế không thể bỏ qua Nguyễn Thị Loan. Cô là đại diện Việt Nam duy nhất tham dự 3 cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh. 
Sức hút mạnh mẽ của 7 hoa hậu 9X độc thân: Minh Tú - Hoàng Thùy - H'Hen Niê xứng danh chiến binh sắc đẹp Ảnh 15
Ở độ tuổi ngoài 30, Nguyễn Thị Loan khá thành công trên con đường kinh doanh. 

Nguồn: TCTTT