Sunrise Bakery – Tiệm bánh Trung thu mang yêu thương đến với mọi nhà

Lại một mùa Trung thu lại gõ cửa, tiệm bánh Sunrise Bakery lại bắt đầu cho một hành trình trao gửi yêu thương, gắn kết tình thân và mang đến hơi ấm ngọt ngào cho mỗi gia đình, mỗi vị khách hàng đáng quý.

Sunrise Bakery – Tiệm bánh trung thu được kết tinh từ niềm đam mê ẩm thực và lòng mong mỏi được gìn giữ, phát huy những giá trị truyền thống trong ngày Tết trăng tròn của người Việt. 3 năm qua tiệm bánh đã trở thành thương hiệu quen thuộc đem hương vị tinh túy và thổi hồn cho những chiếc bánh trung thu của mọi nhà.

Mùa Trung thu 2017 đang đến gần và Sunrise Bakery lại tiếp tục nhân rộng những yêu thương qua từng hộp bánh mà mình trao gửi. Tiệm bánh đã chuẩn bị những nguyên liệu hấp dẫn, những hộp bánh sang trọng và một tinh thần sẵn sàng phục vụ. Những mẻ bánh đầu tiên cũng đã được giao đi mang theo bao tâm huyết và  tình cảm chân thành gửi đến khách hàng của mình.

Bánh Trung Thu của Sunrise Bakery có điểm đặc biệt là không dùng chất bảo quản, nên thời gian dùng bánh là từ 12 – 14 ngày. Do đó hiệu bánh chỉ nhận bánh đặt trước của khách hàng. Bù lại bánh luôn ngon, giữ được hương vị đặc trưng ban đầu của nguyên liệu và an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Với kinh nghiệm 11 năm làm bánh Trung Thu, ông chủ nhỏ của Sunrise Bakery vẫn luôn giữ nguyên ngọn lửa yêu nghề truyền vào từng chiếc bánh.  Được trang trí đẹp mắt, hương vị đậm đà, hộp bánh sang trọng,  bánh trung thu Sunrise Bakery là món quà ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè, đối tác mỗi dịp Trung Thu về.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

Tiệm bánh Sunrise Bakery

Địa chỉ: 5/10 Nguyễn Trung Ngạn – P. Bến Nghé – Q.1 . – TP.HCM

SDT: 0909 795 591 — 0983 229 154

Website: http://sunrisebakery.vn/

#baohoahaudoanhnhan