SVNR – biến những đồ vật bỏ đi thành những món trang sức ấn tượng, sang trọng

Rất tình cờ và ngẫu nhiên, vào một ngày mưa buồn ngồi trong căn hộ của mình, nhà thiết kế thời trang lâu năm Christina Tung – người sáng lập thương hiệu thời trang SVNR đã nảy ra ý tưởng xỏ 11 hạt đá rơi vãi đâu đó trong những chiếc hộp mà mình có bằng một sợi dây bằng vàng, và thế là món bông tai dài vừa chạm tai, quá lý tưởng mang phong cách mùa hè đã ra đời!

Mặc dù ý tưởng này hoàn toàn ngẫu hứng và không có kế hoạch, nhưng nó đã trở thành cảm hứng độc đáo cho bộ sưu tập năm 2018 của C.Tung.

Nguyên liệu để làm những đôi bông tai này hết sức bình thường

Mỗi bông tai được thiết kế và chế tạo thủ công mất từ ​​30 phút đến một giờ để tạo ra — không bao gồm số giờ đi tìm nguyên liệu tại cửa hàng hạt Nhật Bản Toho Shoji.

Tác giả của món đồ ngẫu hứng này đã vô cùng bất ngờ vì sự thích thú của bạn bè và các biên tập viên thời trang đã lần lượt đặt mua chúng.

Từ những nguyên liệu đơn giản ban đầu, Tung đã nâng cấp chất liệu bằng những hạt đá quý đủ màu sắc

Nói về quá trình tạo ra món trang sức sáng tạo này, nhà thiết kế cho biết ”mình đang tạo ra những kỷ niệm từ những vật dụng gắn kết với cuộc sống hàng ngày, chứ không phải thứ trang sức rẻ tiền chỉ dùng cho một mùa”.

Kop

#baohoahaudoanhnhan