Sydney Fashion Week Resort 2022: Sự phóng khoáng của thời trang

Sự kiện thời trang Sydney Fashion Week Resort 2022 diễn ra từ 31/5 đến 4/6 đã mang tới cho giới mộ điệu những cảm xúc thăng hoa. Cảm nhận chủ đạo trong các màn trình diễn năm nay đó chính là sự phóng khoáng nhưng cũng rất thanh lịch. Các sáng tạo mang tính ứng dụng cao.

Sức hấp dẫn của Sydney Fashion Week Resort 2022 đến từ những sáng tạo đặc trưng của địa phương. Nhà mốt ứng dụng thế mạnh trong ngành công nghiệp may mặc của Úc như sản xuất len từ lông dê, lông cừu… để thổi hồn cho những sáng tạo mới của mình.

 Sydney Fashion Week Resort 2022 đã dẫn đầu những trào lưu thời trang mới, đem tới sự thoải mái cho người mặc từ chất liệu đến kiểu dáng. Phóng khoáng nhưng cũng rất thanh lịch.

Tuần lễ thời trang Sydney Fashion Week Resort 2022 nổi tiếng với những bộ sưu tập resort (nghỉ dưỡng), mở rộng vòng tay với nhà thiết kế địa phương. Xu hướng dễ nhận thấy là việc sử dụng những gam màu trung tính, tông màu đất trầm, thiết kế may đo trên chất liệu phi truyền thống, giày đế bằng…

Xuất hiện tại sự kiện lần nãy, người mẫu Việt  – Thùy Trang cũng đã để lại nhiều dấu ấn cho khán giả nhờ vào khả năng catwalk, thần thái đầy tự tin của mình.

Sự xuất hiện của Thùy Trang tại Sydney Fashion Week Resort 2022 nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả quốc tế.

Photo: Huy Bui

Nguồn: TCTTT