Tà áo Việt 2018 chủ đề ”Đăng” – show thời trang được mong đợi cuối tháng 8

Thời trang áo dài từ xa xưa đến nay luôn là một phần trong truyền thống của người dân Việt Nam. Nhân dịp Lễ Vu Lan và Tết Trung Thu, chương trình show thời trang TÀ ÁO VIỆT 2018 với chủ đề “Đăng” sẽ được diễn ra như một sự bày tỏ lòng hướng về cội nguồn dân tộc.

Vào 19:00 giờ, ngày 17/8/2018, sự kiện TÀ ÁO VIỆT sẽ diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Diamond Place, 15A Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. Sự kiện bao gồm show thời trang áo dài của bảy nhà thiết kế nổi tiếng cùng chương trình từ thiện vì cộng đồng với sự tham gia của hoa khôi du lịch Lý Thu Kiều.

Lấy cảm hứng từ vào ngày Lễ Vu Lan, khi những ngọn đèn hoa đăng được thắp lên như một lời cầu nguyện, trao đi những thông điệp của tình yêu thương, “Đăng” là một lời nhắn gửi về sự sẻ chia và gắn kết, thắp sáng niềm tin và hy vọng.

Hoa hậu Bùi Thị Hà và Đạo diễn, diễn viên Việt Trinh làm vedette trong chường trình Tà Áo Việt

Chương trình TÀ ÁO VIỆT 2018 năm nay quy tụ sự tham gia của các nhà thiết kế áo dài hàng đầu Việt Nam như NTK Nhật Dũng, NTK Việt Hùng, Áo dài Dorri của NTK Lạ Linh Nhân, NTK Nguyễn Dũng, NTK Đinh Bách Đạt, NTK Đức Minh và sự đồng hành của Thời trang phật tử Thiện Phát. Các thương hiệu hứa hẹn mang đến những màn trình diễn áo dài đặc sắc, hấp dẫn, truyền thống nhưng không kém phần bứt phá. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của nhiều hoa hậu, người mẫu tên tuổi đã gắn bó với show thời trang áo dài trong những năm qua.

Đặc biệt, sau show thời trang là chương trình từ thiện nhằm gây quỹ, ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Đây là một hoạt động mang tính xã hội và nhân văn để lan tỏa thông điệp sẻ chia và gắn kết. Chương trình từ thiện đấu giá bên cạnh BTS áo dài được ba nhà thiết kế đóng góp còn có sự ủng hộ chuỗi vòng cổ ngọc trai của Hoa khôi du lịch Lý Thu Kiều và chuỗi vòng tay đá quý của chủ nhiệm chương trình bà Minh Trần – Phó Tổng Giám đốc Gia Minh Media.

Không chỉ dừng lại ở hoạt động đấu giá, vào ngày diễn ra sự kiện, TÀ ÁO VIỆT 2018 còn được sự giúp sức của thương hiệu cà phê Bitcoin. Khi mua một món đồ uống bất kỳ của cà phê Bitcoin, 20% giá trị sẽ được trích vào quỹ từ thiện.

Dự kiến, toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được các NTK cùng ban tổ chức chương trình trực tiếp trao gửi đến các gia đình cần giúp đỡ vào Lễ Vu Lan và Tết Trung Thu.

TÀ ÁO VIỆT 2018 hy vọng sẽ là một món quà tri ân gửi đến khán giả và những mạnh thường quân đã đồng hành với chương trình trong suốt thời gian qua.

Theo doanhnhanthegioi