Tại sao nhiều người nói rằng không nên kê đầu giường quay mặt về hướng Tây?

Phòng ngủ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của mọi người, đặc biệt là vị trí đặt giường ngủ. Nhiều người cao tuổi có kinh nghiệm chỉ cách kê đầu giường đúng hướng giúp để bảo vệ sức khỏe.

Trái đất nằm trong vòng quay và xoay liên tục, vòng quay của trái đất là từ tây sang đông. Đầu giường hướng về phía tây. Nếu bạn chú ý khi ngủ, bạn sẽ thấy mệt mỏi hơn. Đặc biệt đối với những người bị say tàu xe, biểu hiện này càng rõ ràng hơn. Bởi vì bạn phải sử dụng sức mạnh thể chất của mình để bù đắp cho việc tiêu thụ động năng. Nguyên tắc hướng về phía tây là như nhau.

Tại sao không kê đầu giường về hướng Tây?, phong thủy, phòng ngủ

Khi kê đầu giường hướng về phía tây, điều gì sẽ xảy ra với những người ngủ trong một thời gian dài?

1. Thường bị chóng mặt và mắt tối sầm lại: Triệu chứng này xuất hiện trên mắt.

2. Tính khí ngày càng trở nên cáu kỉnh, thậm chí dẫn tới nhiều xích mích và vợ chồng cãi vã nhau nhiều hơn.

Tại sao không kê đầu giường về hướng Tây?, phong thủy, phòng ngủ

Do vậy, khi kê vị trí đầu giường cần lưu ý. Hướng đầu giường tốt nhất là hướng bắc-nam, cùng với trọng lực địa từ. Đầu giường ngủ hướng về phía nam hoặc phía bắc có lợi cho sức khỏe, bởi vì trong hệ thống tuần hoàn máu của con người, khi cơ thể ở hướng ngủ bắc-nam, hướng của động mạch chủ và tĩnh mạch lớn, hướng ngủ của cơ thể con người và hướng từ trường của hướng bắc và nam là như nhau. Khi bạn ngủ, có một cảm giác yên bình.

Tại sao không kê đầu giường về hướng Tây?, phong thủy, phòng ngủ

Nếu bạn hiểu những lý do này, hãy nhanh chóng xem đầu giường phòng ngủ của bạn có hướng về phía tây không. Nếu hướng về phía tây, hãy nhanh chóng điều chỉnh đầu giường. Đồng thời, vì sức khỏe của bạn bè, hãy chia sẻ để họ cùng đọc bài viết này.

Nguồn: Ngoisao.vn