Tấm lòng nhân ái của Tân Á hậu Doanh nhân Hoàn Vũ Ngọc Liên

Nổi bật với vẻ đẹp tự nhiên, thần thái sang trọng và lối ứng xử thông minh, nữ doanh nhân Ngọc Liên vừa được xướng danh ngôi vị Á hậu 3 của cuộc thi Ms Universe Business 2017 tại Nhật Bản.
Á hậu Ngọc Liên
Sau khi đăng quang, Á hậu Ngọc Liên chia sẻ: “Tôi vô cùng hạnh phúc khi đến với cuộc thi bằng những hình ảnh đẹp, để lại ấn tượng trong lòng mọi người và tự tin với những gì mình đã làm được”.

Á hậu Ngọc Liên hiện là giám đốc và là người sáng lập thương hiệu Ngọc Liên Spa, nơi làm đẹp uy tín cho các chị em phụ nữ. Không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật, doanh nhân Ngọc Liên còn ghi dấu tại cuộc thi với vẻ đẹp tâm hồn và tấm lòng nhân ái. Trong phiên đấu giá từ thiện gây quỹ cho những mảnh đời còn nhiều khó khăn, nữ doanh nhân đấu giá thành công vật phẩm là Bức tranh Quan Thế Âm Bồ Tát trị giá 29 triệu đồng.

Trở về nước sau khi đăng quang với danh hiệu Á hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017, điều đầu tiên cô nghĩ đến chính là muốn chia sẻ niềm vui này với tất cả mọi người, cô đã sẵn sàng chia sẻ niềm may mắn của mình bằng việc tổ chức chương trình thiện nguyện giúp cho những người già neo đơn, bà con nghèo vùng sâu vùng xa và trẻ em mồ côi, cơ nhỡ.

Địa điểm đầu tiên Tân Á hậu Ngọc Liên tổ chức từ thiện chính là quê nhà – nơi cô được sinh ra và lớn lên tại Ấp Khánh Hòa – Xã Phước Hưng – Huyện An Phú – Tỉnh An Giang. Và địa điểm thứ hai là nơi cô đang sinh sống và làm việc – Spa Ngọc Liên, Ấp 3 Phạm Văn Hai, Bình Chánh, TPHCM.

Sau cuộc thi, bên cạnh việc tiếp tục phấn đấu trong công việc và niềm đam mê hiện tại, Á hậu Ngọc Liên sẽ thực hiện nghĩa vụ của một Tân Á hậu. Mặc dù công việc bận rộn, nhiều lo toan trong cuộc sống, chăm lo cho cha mẹ, gia đình…, nhưng cô vẫn cố gắng dành chút thời gian nhỏ của mình để tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội với mong muốn giúp đỡ bà con đang gặp khó khăn trong cuộc sống, muốn chia sẻ bớt phần nào gánh nặng và khó khăn, khổ cực mà bà con đang gánh chịu. 

Được trao quà, giúp đỡ và nhìn thấy nụ cười hạnh phúc trên gương mặt của mọi người là tâm trạng cô cảm thấy rất hạnh phúc và sung sướng. Khiến cô càng có thêm động lực làm việc để có thể thực hiện ước mơ của mình là được san sẻ, giúp đỡ và mang đến niềm vui cũng như những điều tốt đẹp nhất đến cho tất cả mọi người.