Tâm thư fan gửi tới Công Phượng sau hôn lễ: ‘Cậu ghi bàn thắng để đời… hơn cả bàn thắng vào lưới U19 Úc’

Bài viết này nhận được gần 50 nghìn lượt like và hàng ngàn bình luận của dân mạng. Đa phần đều chúc mừng Công Phượng đã tìm được bến đỗ của cuộc đời mình.

Dù diễn ra trong không gian riêng tư và bí mật nhưng lễ ăn hỏi của Công Phượng và ái nữ của Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM – Viên Minh vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Sau nghi lễ được tổ chức tại tư gia, Công Phượng và Viên Minh tổ chức tiệc tại khách sạn 5 sao ở TP Hồ Chí Minh. Tuy mới chỉ là đám hỏi nhưng buổi tiệc của Công Phượng đã vô cùng hoành tráng, nhiều người tự hỏi sau đến hôn lễ của nam cầu thủ còn rình rang cỡ nào?

Công Phượng, đám cưới  Công Phượng, giới trẻ

Khoảnh khắc xúc động trong lễ ăn hỏi của Công Phượng và Viên Minh.

Công Phượng và Viên Minh đã có khoảng thời gian dài yêu nhau trong bí mật trước khi quyết định đi đến hôn nhân. Vợ sắp cưới Công Phượng đã tốt nghiệp đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh và vừa hoàn thành chương trình học thạc sỹ. Sau khi tốt nghiệp, bạn gái Công Phượng làm việc cho công ty của gia đình ở TP.HCM.

Công Phượng cũng chẳng kém cạnh bạn gái khi mở quán café tại Gia Lai và Hà Nội. Công Phượng cũng đã mở công ty riêng với tên gọi Công ty TNHH Thương mại Tiếp thị Thể thao PM với trụ sở ở quận 1, TP.HCM.

Sau hôn lễ, nhiều fan gửi lời chúc mừng đến Công Phượng đáng chú ý nhất là chia sẻ dưới đây: “Tự nhiên muốn viết vài dòng cho chàng trai này. Chàng trai đã chịu quá nhiều sức ép, quá nhiều bất công. Tung hô có, chửi rủa có. Cho tới tận khi cả đất nước Việt Nam tung hô chiến tích U23 Thường Châu, thì Phượng vẫn lủi thủi và lầm lũi 1 góc.

Áp lực truyền thông, áp lực phải lớn phải trưởng thành quá lớn khi mà bóng đá Việt Nam đang trải qua giai đoạn quá thành công, quá nhanh chóng.

Người ta đã thở phào khi Phượng đã vượt qua số phận. Mới hôm nào người ta còn giễu cợt Phượng bằng cái tên cô ca sĩ xinh đẹp nào đó, bằng cuộc tình trên mặt báo. Tới mức cậu trai trẻ phải xin phép hãy xem em là cầu thủ bóng đá, hãy nhìn em trên sân bóng. Em cũng là con người.

Giờ đây cậu ghi bàn thắng để đời, 1 bàn thắng quan trọng hơn cả bàn thắng tuyệt vời vào lưới U19 Úc. Tuyệt vời hơn những gì người ta nói về cậu. Lần này không cần phải ồn ào, không cần ầm ĩ nữa rồi đúng chứ chàng trai.

Một ngày hạnh phúc Phượng nhỉ? Chúc mừng Công Phượng, anh chàng giờ đã lớn. Đã biết khóc cho khoảnh khắc quan trọng nhất, màu hồng đẹp nhất trong đời”.

Công Phượng, đám cưới  Công Phượng, giới trẻ

Công Phượng, đám cưới  Công Phượng, giới trẻ

Công Phượng, đám cưới  Công Phượng, giới trẻ

Công Phượng, đám cưới  Công Phượng, giới trẻ

Công Phượng, đám cưới  Công Phượng, giới trẻ

Công Phượng, đám cưới  Công Phượng, giới trẻ

Công Phượng, đám cưới  Công Phượng, giới trẻ

Loạt ảnh trong lễ ăn hỏi được chính nam cầu thủ tiết lộ.

Bài viết này nhanh chóng nhận được gần 50 nghìn lượt like và bên dưới là rất nhiều lời chúc phúc của dân mạng:

– Chàng trai năm ấy chúng ta từng theo đuổi cuối cùng cũng tìm được bến đỗ cho hạnh phúc của đời mình. Sóng xô mãi rồi cũng bình yên. Thương anh tôi!

– Cứ thầm lặng rồi đến lúc cưới mới biết là yêu nhau thế này còn hơn. Công Phượng phải nói quá đỉnh khi mà phong độ lúc dù có xuống vẫn rất hữu dụng dù là hlv nào cũng dùng mà nói về áp lực thì phải chịu bao năm, mấy ai giữ đc phong độ như thế trong khi bị soi mói đủ thứ.

– Im lặng là cái đích của sự trưởng thành, mong là Phượng sẽ hạnh phúc đừng như công chúa béo với hoàng tử gì đó, mệt mỏi lắm

– Vợ công phượng có nét đẹp rất tri thức… có ai cùng cảm nhận không?

Nguồn:ngoisao.vn