Tân Á hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 xúc động khi được người yêu mến chờ đón ngay tại sân bay

Trở về quê hương sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 tại Aichi, Nhật Bản, doanh nhân Phạm Thị Xuân xúc động trước sự chào đón và chúc mừng của những người yêu mến ngay tại sân bay.

Á hậu Phạm Thị Xuân xúc động trước sự chào đón của người yêu mến ngay tại sân bay.

Tham dự sân chơi nhan sắc dành cho cộng đồng trên toàn thế giới, tân á hậu Phạm Thị Xuân được đánh giá cao về nhan sắc, tài năng và phong thái tự tin, bản lĩnh. Kết quả chung cuộc với ngôi vị á hậu 2 dành cho Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH Thương mại và Tiếp vận Vạn Phúc làm hài lòng những người theo dõi cuộc thi.

Sở hữu diện mạo ưa nhìn, vẻ đẹp thuần Việt cùng nét tính cách dịu dàng, thanh lịch, trước khi đến với Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 đã từng có nhiều chương trình ngỏ lời mời tân á hậu tham gia sân chơi nhan sắc. Tuy vậy phải đến thời điểm này Phạm Thị Xuân mới thấy thích hợp bởi bản thân đã có quá trình trải nghiệm, nỗ lực hoàn thiện.

Tân Á hậu rạng rỡ chụp hình cũng những người yêu mến

Xuyên suốt hành trình dự thi tại Aichi, Nhật Bản, á hậu Phạm Thị Xuân luôn cố gắng trong mọi hoạt động. Người đẹp được đánh giá cao khi giữ được năng lượng và phong độ ổn định xuyên suốt mùa giải. Và cũng chính nhờ bản lĩnh này mà Phạm Thị Xuân đã đăng quang một cách thuyết phục.

Bên cạnh ngôi vị á hậu 2, Phạm Thị Xuân đồng thời cũng nhận được giải thưởng Hoa hậu Ảnh bằng những shoot hình tự nhiên nhưng đầy lôi cuốn.

Nhiều người đã đứng chờ tân á hậu ở sân bay khá lâu.

Khoảnh khắc đăng quang, tân á hậu Phạm Thị Xuân đã chia sẻ niềm vui, vinh dự và những xúc động khi nhớ về quê hương Việt Nam cũng như những người yêu mến đã ủng hộ cô tham gia cuộc thi này.

Trải qua hành trình bay khá dài từ Nhật Bản trở về, á hậu Phạm Thị Xuân đã thực sự vỡ òa khi được nhiều người chờ đón mình ở sân bay.

Mọi người chuẩn bị hoa và poster hình á hậu để chờ đón Phạm Thị Xuân
Các bạn trẻ ngưỡng mộ và xin chữ ký á hậu

Cùng trở về trên chuyến bay của á hậu là giám khảo – hoa hậu Người Việt Thế giới Đàm Hương Thủy, Huấn luyện viên Quốc tế Tiến Thuận, Á vương Johnny Nam Kiệt, hoa hậu Nhân ái Ly Nguyễn, hoa hậu Phong cách Nguyễn Tâm Uyên… Những người bạn đã đồng hành với tân á hậu Phạm Thị Xuân đều chúc mừng cô trước tình cảm của mọi người.

Từ trái qua phải: Á vương Johnny Nam Kiệt, Hoa hậu phong cách Nguyễn Tâm Uyên, Huấn luyện viên quốc tế Tiến Thuận, tân á hậu Phạm Thị Xuân, Giám khảo – Hoa hậu Đàm Hương Thủy, Hoa hậu Nhân Ái Ly Nguyễn (đầm hồng)
Giám khảo – Hoa hậu Đàm Hương Thủy và Huấn luyện viên Tiến Thuận chúc mừng tân á hậu Phạm Thị Xuân
Á vương Johnny Nam Kiệt và hoa hậu nhân ái Ly Nguyễn đáp chuyến bay cùng tân á hậu

Khép lại hành trình với nhiều cảm xúc khó quên, tân á hậu Phạm Thị Xuân không những có được cơ hội để giao lưu, học hỏi cùng các doanh nhân trên toàn thế giới, với cô danh hiệu cũng là bước ngoặt lớn.

Trên cương vị là một tân á hậu doanh nhân, á hậu Phạm Thị Xuân sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân cũng như đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội.

Photo: Quyết Còi

Tú Quỳnh

#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link.