Tân á hậu Lee Mei Siu nỗ lực hoàn thiện bản thân sau phút đăng quang tại Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017

Đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017  – Ms Vietnam World Business 2017, á hậu Lee Mei Siu ngày càng được yêu mến bởi diện mạo xinh đẹp và những hoạt động thiết thực trên cương vị mới
Xem thêm:
 Lee Mei Siu đăng quang Á hậu 1 Doanh nhân Người Việt Thế Giới 2017
Tỏa sáng trong tất cả các phần thi trang phục công sở, trang phục áo dài, dạ hội và ứng xử của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế Giới. Bằng sự tự tin, bản lĩnh và thần thái lôi cuốn, nữ doanh nhân doanh nhân Lee Mei Siu đã chiếm được thiện cảm từ Ban giám khảo cũng như khán giả theo dõi.
Lee Mei Siu trong phần thi áo dài
và trang phục dạ hội
Không chỉ sở hữu nhan sắc vượt trội, thần thái rạng rỡ, Lee Mei Siu còn được yêu mến bởi nét tính cách hòa đồng, thân thiện và trái tim đồng cảm với những hoàn cảnh không may trong xã hội. Vì lẽ đó mà Lee Mei Siu đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017 là kết quả làm hài lòng những ai yêu mến chương trình.
Á hậu Lee Mei Siu là người có tính cách vui vẻ, thân thiện nhưng cũng vô cùng bản lĩnh
Lee Mei Siu là người phụ nữ đa năng, hiện nay á hậu đang cùng lúc kinh doanh nhiều lĩnh vực đó là xăng dầu ( chuỗi xăng dầu cùng gia đình) và lĩnh vực nhà hàng, salon nails & hair. Mặc dù công việc bận rộn chiếm phần lớn thời gian, song á hậu là người có sở thích đi du lịch, khám phá những điều mới mẻ vè đặc biệt là tham gia các hoạt động thiện nguyện, sẻ chia vời cộng đồng.
Lee Mei Siu là người phụ nữ đa năng và kinh doanh giỏi
Tham dự Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017 là cơ hội để Lee Mei Siu giao lưu, học hỏi và góp sức nhằm lan tỏa những thông điệp ý nghĩa của cuộc thi. Giây phút đăng quang Á hậu 1 Lee Mei Siu vô cùng xúc động và tự hào bởi những nố lực của bản thân đã được công nhận.
Á hậu Lee Mei Siu cảm thấy may mắn khi được trải nghiệm cùng Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017
Trở về sau cuộc thi, á hậu Lee Mei Siu đã bắt đầu trở lại với quỹ đạo công việc, song song đó nữ doanh nhân cũng lên kế hoạch để học hỏi, thực hiện vai trò của một á hậu doanh nhân. Lee Mei Siu chia sẻ: ” Ngôi vị á hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới không chỉ là niềm hạnh phúc lớn đối với tôi mà còn là trách nhiệm, sự nỗ lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày, nhất định tôi sẽ không phụ lòng tin của những người yêu mến.”
Tân á hậu nỗ lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày
Với sự quyết tâm và cố gắng lớn từ á hậu Lee Mei Siu, cùng chúc cho tân Á hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017 sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.
#baohoahaudoanhnhan