Tân hoa hậu H’Hen Nie về thăm trường cũ sau khi đăng quang

Hôm qua 8/1, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 về thăm ngôi trường cô từng theo học, trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương Nha Trang. Tại đây, H’hen Niê được hàng nghìn học sinh, sinh viên và thầy cô giáo đón chào.

Xem thêm:

Hoa hậu H’Hen Niê đã có dịp trở lại trường xưa – trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương Nha Trang – ngôi trường cô từng theo học trước khi trở thành sinh viên Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (TP.HCM). Đông đảo các bạn sinh viên, thầy cô đón chào Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Ngôi trường này chính là nơi đầu tiên tân Hoa hậu đến sau khi rời quê hương Đắk Lắk để đi tìm giấc mơ của bản thân rất nhiều năm về trước.
Tại ngôi trường này, Hoa hậu H’Hen Niê đã được tiếp xúc với rất nhiều bạn trẻ dân tộc từ khắp nơi trên đất nước, từ đó nhen nhóm ước mơ được khám phá thế giới nhiều hơn, đánh dấu bước chuyển mình đầu tiên trong sự trưởng thành của cô gái người dân tộc.
Nhiều năm sau, trở về trường với vai trò là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu H’Hen Niê nhận được sự ủng hộ rất lớn từ đông đảo thầy cô và các bạn học nơi đây.
Tân Hoa hậu đã trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở đây, giúp các bạn phần nào yên tâm học tập. Đặc biệt, cô đã truyền cảm hứng tích cực và mang đến thông điệp mạnh mẽ cho các bạn trẻ về một cô gái có xuất thân giản đơn nhưng với ý chí và nghị lực phi thường đã hiện thực hóa ước mơ cuộc đời mình. Đây chính là hành động đầu tiên mà Hoa hậu H’Hen Niê quyết tâm thực hiện trên chuyến hành trình truyền cảm hứng của mình đến cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ trong cương vị mới là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
H’Hen Niê gặp lại thầy cô trường cũ.
Tân Hoa hậu chụp hình lưu niệm cùng thầy cô trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương Nha Trang.
Người đẹp Đắk Lắk trong vòng tay đón chào của người hâm mộ.
Hoa hậu H’Hen Niê. Đêm Chung kết 6/1 vừa qua, H’Hen Niê đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất trong sự vỡ òa của hơn 7.000 khán giả tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang. Khoảnh khắc cái tên của Hoa hậu H’Hen Niê được xứng lên, tiếng vỗ tay và reo hò ủng hộ không ngừng. Đây là minh chứng cho sự đăng quang thuyết phục trong hành trình đầy nỗ lực và vươn lên trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 của cô.

Theo doisongvietnam.com

#baohoahaudoanhnhan